PDA

View Full Version : จะ assign rendering ของ วีเรย์ ทำงัยอ่ะครับ ช่วยตอบหน่อยครับ ไม่รู้จิงๆ ครับ


apisak88
11-07-2007, 02:23 PM
อยากจะหัดใช้วีเรย์ ครับ แต่ พอลงไปแล้ว พอเรนเดอร์ ออกมาไม่มีแสงเลยครับ ช่วยหน่อยครับ มาผทต้องทำงัยบ้างอ่ะครับ ขอบคุณ พี่ๆทุกคนมาก ครับ

mr_renderman
11-07-2007, 02:31 PM
1. กด F10 ที่คีย์บอร์ดเพื่อเปิด Render Scene Dialog ขึ้นมา
2. เริ่มที่ Common แล้วไปที่หัวข้อ Assign Renderer แล้วไปคลิ๊กปุ่มสี่เหลี่ยมทางขวาของบรรทัด Production
3. เลือก V-Ray Adv 1.5 RCxx แล้วก็ OK ก็เสร็จแล้วครับ...

apisak88
11-07-2007, 02:34 PM
ขอบคุณมากๆ เลยครับ จะลองดูครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ