PDA

View Full Version : คำสั่ง wall ' door


wanwan
17-07-2007, 12:08 PM
ใน autocad 2008 มีคำสั่ง wall ; door เหมือนใน autocad 2008 architectural หรือเปล่าครับ...รบกวนเพื่อนๆด้วยครับ...:p :p

wanwan
17-07-2007, 12:11 PM
ขอโทษด้วยครับ..เบิ้ลมา2ครั้งเลย...:p

aho_cn
17-07-2007, 02:32 PM
ไม่มีครับ...ต้องปั้นเองครับ:D :D :D