PDA

View Full Version : ช่วยด้วยครับ!!!


kgscale
08-08-2007, 01:57 PM
แถบ command มันหายไปทำใงดีครับรบกวนช่วยด้วยน่ะครับ

rah
09-08-2007, 05:55 PM
ctr+9 ลองดูนะครับ

SINBATT
10-08-2007, 05:16 AM
แถบ command ตัวใหนหายครับ

ลองไปที่ view -----> toolbars... -----> เช้าไปที่หัวข้อ toolbars

----->ที่ menu group เลือก ACAD แล้วเลือกติ้กถูกที่ draw , layer , dimention ,

properties ดูครับ :) :) :)