PDA

View Full Version : hatch คนละ scale ครับ


numnoi
16-08-2007, 06:53 PM
:) สมมุติผมเขียนแบบแล้ว hatch เสร็จแล้ว พอ copy ไปอีกไฟล์นึงลอง hatch ใหม่ หรือ
match properties แล้วมันไม่เท่ากันนะครับ รบกวนด้วยนะครับ:confused:

num100
16-08-2007, 08:31 PM
ผมว่าเป็นที่เราตั้งค่า units.. หรือป่าวครับ มันคนละ units.. ป่าว
ครับ

novice
08-12-2007, 01:15 AM
เกิดจากว่า ตั้ง Unit ไม่เหมือนกันครับ อย่างคุณ num100 บอกครับ

ใช้คำสั่ง MEASUREMENT
เปลี่ยนค่าจาก 1 เป็น 0 หรือ 0 เป็น 1
0 = English, 1 = Metric



:) :) :) :)

numnoi
08-12-2008, 07:05 PM
ขอบคุณครับ

yanman
07-01-2009, 02:44 PM
เกิดจากว่า ตั้ง Unit ไม่เหมือนกันครับ อย่างคุณ num100 บอกครับ

ใช้คำสั่ง MEASUREMENT
เปลี่ยนค่าจาก 1 เป็น 0 หรือ 0 เป็น 1
0 = English, 1 = Metric



:) :) :) :)

เยี่ยมครับ + ให้ครับ

Tx3
16-01-2009, 12:57 PM
เกิดจากว่า ตั้ง Unit ไม่เหมือนกันครับ อย่างคุณ num100 บอกครับ

ใช้คำสั่ง MEASUREMENT
เปลี่ยนค่าจาก 1 เป็น 0 หรือ 0 เป็น 1
0 = English, 1 = Metric



:) :) :) :)
ได้ความรู้ครับ ขอบคุณมาก

za_gank
16-01-2009, 07:23 PM
ขอบคุณครับ

Blackshadow
28-01-2009, 10:57 AM
เยี่ยมไปเลยคับขอบคุณคับ

sootreuthai
28-01-2009, 02:46 PM
เกิดจากว่า ตั้ง Unit ไม่เหมือนกันครับ อย่างคุณ num100 บอกครับ

ใช้คำสั่ง MEASUREMENT
เปลี่ยนค่าจาก 1 เป็น 0 หรือ 0 เป็น 1
0 = English, 1 = Metric



:) :) :) :)




ไม่เคยรู้มาก่อน ขอบคุณมากเลยค่ะ :D

aong_66
19-03-2009, 02:05 PM
เยี่ยมไปเลยคับขอบคุณคับ

akkadech
21-03-2009, 07:00 PM
เยี่ยมเลยครับ งงมาตั้งนาน ขอบคุณครับ :D

guitar_3ds
23-03-2009, 08:30 AM
ต้องขอบคุณ พี่ novice มากค่ะ

tintaro
05-08-2009, 12:33 PM
Thanaaaaaaaaaaaaaaaaaaaak

tintaro
07-04-2010, 12:33 PM
ไม่เคยที่จะศึกษา ได้รู้ ขอขอบคุณ

pottoon
07-04-2010, 01:46 PM
+ให้ครับเยี่ยมๆ ได้มาอีกแล้วความรู้ดีๆๆ

jeabdc
02-05-2010, 10:18 PM
ความรู้เพิ่มขึ้นที่ละน้อย รวมแล้วมากมาย ขอบคุณมากครับ

taraka
03-05-2010, 12:57 PM
ความรู้เพียบเลย

manjuyung
15-05-2010, 01:25 AM
ขอบคุณครับ

champ_29
17-05-2010, 07:50 PM
ขอบคุณครับ
เคยเจอแบบนี้...
ทุกครั้งที่เจอก็...ไล่ hatch ใหม่หมดเลยครับ

คราวนี้ก็ลดเวลาได้ละ

PATPAT
14-11-2010, 11:49 AM
มีประโยชน์จริงๆครับ ผมมีปัญหานี้อยู่ เข้ามาอ่านพอดี แก้ได้แล้ว ขอบคุณมากๆครับ