PDA

View Full Version : Plot ไม่ออกครับ


yick
08-11-2006, 04:27 PM
ไม่รู้ผมไปโดนคำสั่งอะไร
ผมPlotจากเลย์เอาท์ มันไม่มีอะไรออกมาเลยครับ พรีวิวก็มองไม่เห็นอะไรเลยครับ

เอาไฟล์จากเครื่องอื่นมา ก็ Plot ไม่ออกครับ ใครเคยเจอบ้างครับ

fergomon5
08-11-2006, 04:47 PM
- ในโมเดล มองเห็นใช่มัยครับ

- ถ้าในดมเดลมองเห็น ตอนเข้าไปหน้า Layout ซูมให้หน้าจอเห็นงานเรา ครอบครุมทุกแผ่นครับ แล้วไปเปิดมุมมองของ Model อีกที แล้วก็เข้ามา Layout อีกที ครับ จะเห็นครบเลย

ไม่รู้ตอบครงหรือเปล่า..:D

phoenix
08-11-2006, 04:50 PM
ลองดูที่ page setup manager หรือยังครับป๋า!!!!!!!!

yick
08-11-2006, 05:04 PM
บนจอมันมองเห็นหมดครับ
เวลาสั่งพล็อตมันมองไม่เห็นอะไรเลยครับ

yick
08-11-2006, 05:07 PM
ลองดูที่ page setup manager หรือยังครับป๋า!!!!!!!!

มันเหมือนว่ามีคำสั่งให้ Hideเส้นทั้งหมดไม่ให้พล็อตนะครับ
เปลี่ยน พล็อตสไตล์ มันก็ไม่ออกครับ

jan_nai_bor
08-11-2006, 05:30 PM
พี่หยิกใช้แคดอะไรครับ

พี่หมายความว่าอย่างนี้หรือเปล่าครับ

คือในlayout เวลาทำงานก็มองเห็น
แต่เวลา ปรินท์พรีวิว จะไม่เห็น
:confused:

yick
08-11-2006, 05:44 PM
พี่หยิกใช้แคดอะไรครับ

พี่หมายความว่าอย่างนี้หรือเปล่าครับ

คือในlayout เวลาทำงานก็มองเห็น
แต่เวลา ปรินท์พรีวิว จะไม่เห็น
:confused:

ใช้2007 ครับ

ใช่แล้วครับ ทำงานจะมองเห็นหมด เช็คเลเยอร์ก็ไม่มีเลเยอร์ไหนสั่งไม่ให้พล็อต

fergomon5
09-11-2006, 08:03 AM
- เช้าอีกวันละครับ ไม่รู้พี่ yick พริ้นได้หรือยัง แต่ถ้าเเป็นผมถ้ามันไม่ได้จริง จะสร้าง ไฟล์ใหม่ แลว copy เฉพาะตัวงานไปไว้ในไฟล์ใหม่ อิๆๆ..แก้ปัญหาแบบ ดิบๆน่ะครับ

- ถ้างานมันไม่เยอะก็ ไม่เท่าไร ถ้างาน เยอะแล้วต้องจัดหน้าใหม่มากๆ ก็เหงือตกเหมือนกัน :D

tiger-man
09-11-2006, 08:15 AM
เช็ดที่ layer ดูรึยังครับ มันจะมี layer อยู่ตัวหนึ่ง ที่ห้ามพิมพ์ ต้องดูว่า ตรงรูปเครื่องพิมพ์
โดนห้ามไว้รึเปล่าครับ ผมผมก็เคยโดนแบบนี้เหมือนกัน ลองดูนะครับ

jan_nai_bor
09-11-2006, 08:44 AM
พี่หยิกเป้นไงบ้างครับ
ผมเองใช้ lt 2007
หายังไงก็ไม่เจอครับ
อยากรู้มากครับว่าหาเจอข้อบกพร่องหรือยัง:homhurr:
ผมขออนุญาตส่งเบอร์ผมไปให้ใน PM
ไว้พี่ยิงมาด้วยผมโทรกลับเองครับ

phol_66
09-11-2006, 09:43 AM
พี่หยิกเป้นไงบ้างครับ
ผมเองใช้ lt 2007
หายังไงก็ไม่เจอครับ
อยากรู้มากครับว่าหาเจอข้อบกพร่องหรือยัง:homhurr:
ผมขออนุญาตส่งเบอร์ผมไปให้ใน PM
ไว้พี่ยิงมาด้วยผมโทรกลับเองครับ

อ่านแล้ว รู้สึกคุณจันทร์เป็นคนมีน้ำใจมากเลยครับ น่าชื่นชมจริงๆ จะกด+คะแนนให้ แต่ไม่ได้เพราะรู้สึกว่า เพิ่งจะ + ให้คุณจันทร์เมื่อไม่นานมานี้ ขอปรบมือให้แทนละกัน
ครับ:please:

:D

buffalo
09-11-2006, 10:28 AM
- เช้าอีกวันละครับ ไม่รู้พี่ yick พริ้นได้หรือยัง แต่ถ้าเเป็นผมถ้ามันไม่ได้จริง จะสร้าง ไฟล์ใหม่ แลว copy เฉพาะตัวงานไปไว้ในไฟล์ใหม่ อิๆๆ..แก้ปัญหาแบบ ดิบๆน่ะครับ

- ถ้างานมันไม่เยอะก็ ไม่เท่าไร ถ้างาน เยอะแล้วต้องจัดหน้าใหม่มากๆ ก็เหงือตกเหมือนกัน :D


ผมก็เคยใช้วิธีนี้ครับแบบว่าจนด้วยเกล้า:homhurr:

phukradung
09-11-2006, 11:11 AM
เดาเหมือนอาจารย์เสือ
พี่หยิกอาจไปติ๊ก no plot ที่ layer ครับ

fergomon5
09-11-2006, 11:46 AM
- :homang: โอ้...ข้าพเจ้า ยังไม่เคยเจอแบบนี้...ปัญหาที่แก้ยากจริงๆ..

fergomon5
09-11-2006, 11:56 AM
- พี่ yick อย่าว่างั้นงี้เลยน่ะครับ คือผมอยากเห็นตัวไฟล์มากๆ ถ้าส่งได้ช่วยส่ง เศษๆ ของไฟล์ก็ได้ ครับที่มีปัญหา ไม่ต้องส่งตัวเต็มๆ มาน่ะครับ...

- อยากเห็น แล้วก็อยากลองแก้ด้วย ครับ fergomon3@yahoo.com :homhurr:

yick
10-11-2006, 08:18 AM
ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยเหลือครับ กำลังปั่นFinalReportส่ง กระทรวงอยู่ครับ
เจอปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยครับ ตอนนี้คุณจันในบ่อ กำลังช่วยดูให้อยู่ครับ ได้ผลประการใด
ผมจะเข้ามาแจ้งให้ทราบอีกทีครับ กำลังปั่นแบบอยู่ครับ เกือบ 800หน้า มือหงิกเป็นลิงเลยครับ งานมันสเกลใหญ่มากครับ

keano-manz
10-11-2006, 08:22 AM
เข้ามาร่วมให้กำลังใจพ่อตาครับ แต่ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย รอรับมรดกอย่างเดียว :bigsmile: :bigsmile:

phukradung
10-11-2006, 09:21 AM
ไม่รู้ช้าไปรึเปล่า
พี่หยิกส่งมาให้ผมดูด้วยนะครับ เผื่อจะช่วยได้ครับ

yick
10-11-2006, 09:50 AM
ไม่รู้ช้าไปรึเปล่า
พี่หยิกส่งมาให้ผมดูด้วยนะครับ เผื่อจะช่วยได้ครับ

ขอบคุณมากเลยครับ
เดี๋ยวผมส่งลิงค์ไปครับ