PDA

View Full Version : สงสัยวิธีปั้นงาน interior กับ exterior ครับ


iheer
14-08-2008, 01:04 AM
คือมือใหม่น่ะคับ

ปั้นโมเดล ภายนอกได้แล้ว ส่วนใหญ่พอจะทำภายใน พวกพี่ๆ จะสร้างห้องแยกไปทำอีกส่วนนึงหรือว่า

ทำให้อยู่กับภายในโมเดลภายนอกเลยครับ

แบบไหนจะไวกว่าแล้วดีกว่าครับ

เค้ากำหนดให้ ภายนอกอย่างน้อย2รูป ภายในอย่างน้อย2รูป

พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

ขอบคุณครับ

des_perado
14-08-2008, 01:10 AM
คือมือใหม่น่ะคับ

ปั้นโมเดล ภายนอกได้แล้ว ส่วนใหญ่พอจะทำภายใน พวกพี่ๆ จะสร้างห้องแยกไปทำอีกส่วนนึงหรือว่า

ทำให้อยู่กับภายในโมเดลภายนอกเลยครับ

แบบไหนจะไวกว่าแล้วดีกว่าครับ

เค้ากำหนดให้ ภายนอกอย่างน้อย2รูป ภายในอย่างน้อย2รูป

พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

ขอบคุณครับ

แบบประกวดบ้านและสวนใช่มั้ยครับ:D

อันนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการขึ้นโมเดลครับ ถ้าขึ้นแบบผนังเป็นผนังมีความหนาจริง คือปั้นเหมือนของจริงทุกอย่าง ก็ใช้โมเดลเดิมทำซีน Interior แต่ถ้าขึ้นแบบแค่ผิวๆด้านนอก ก็สร้างซีนใหม่ดีกว่านะครับ

notty
14-08-2008, 01:15 AM
ชื่อ.... ล๊อกอิน....... อ่านว่าอะไรครับ

keano-manz
14-08-2008, 01:22 AM
ถ้าไม่มาตอบเรื่องชื่อที่ล็อกอิน(หรือตอบแล้วไม่เหมม าะสม) เราจะต้องขอหาว่าเป็นคำหยาบ
และจะแบนยูสเซอร์ให้สมัครชื่อยูสเซอร์ใหม่นะครับ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

Labor3D
14-08-2008, 09:03 AM
iheer

แปลว่า ฉันอยู่ตรงนี้

เพราะดีออก เหอๆๆๆ


คำตอบตามคุณเดสเพอราโด้เลยครับ

แต่ซีนเดียวทั้งภายในภายนอกนี่ไม่หมูนะครับ ระดับเทพๆ ยังไม่ค่อยทำกันเลยถ้าไม่จำเป็น
ขอแนะนำว่าควรทำแยกจะดีกว่า

teeee
14-08-2008, 09:30 AM
แยกเป็นส่วนๆ คุมแสงง่ายกว่าครับ:)

Thoon Studio
14-08-2008, 12:57 PM
ถ้าขึ้นซีนภายนอกแบบสมบูรณ์ๆคือมีรายละเอียดโครงสร้า งครบก็สามารถใช้โมเดลเป็นซีนภายในได้เลยครับ

ส่วนเรื่องแสงก็เซ็ทกันใหม่เพื่อให้เหมาะกับ ซีนภายในก็ได้ครับ