PDA

View Full Version : ตอบด้วย ครับReset Aoto cad 2006


nigon-25
28-11-2006, 12:48 PM
รบกวนพี่ๆๆน้องๆๆ เพิ่มใช้ Auto cad มาไม่นานรู้สึกมันรวนๆ อะ ครับ เช่น
1. การprint ตัวหนังสือบางตัวก็กระโดดไม่เป็นแถวเดียวกัน ทั้งที่ตั้งเครื่องprint เป็น .pc3 แล้วก็ยังกระโดดเหมือนเดิม:homcry:
2. อยู่ดีๆง่ายก็หาย บางครั้งก็เปิดไม่ได้:homlai:
3. save ทับงานเดิมเพื่อแก้ไขงาน แต่พอมาเปิดวันรุ่งขึ้น งานที่เราแก้ไว้ไม่มีเลยอะครับ:homsupersad:
มีข้อแม้นะครับว่าไม่อยากลง โปรแกรมใหม่เพราะต้องติดต่อขอลงโปรแกรมใหม่อีก
ยุ่งยากครับ เพราะมันเป็นเครื่อง ที่ทำงานอะครับ

nigon-25
28-11-2006, 01:25 PM
เงียบจังครับ:homseng:

phoenix
28-11-2006, 01:34 PM
check fonts หน่อยไหมครับ.............มันอาจจะเป็นที่ Fonts มากกว่าโปรแกรมมั่ง!!!!!!!!

fergomon5
28-11-2006, 02:18 PM
- จากปัญหาที่ ท่านเขียน มาผมว่ามัน หลายๆ อย่าง ถ้าเป็นผมก็จะ ลงใหม่ ไม่หายก็จะ ฟอแมทเลย คือจะขี้เกียจไปนั่งแก้หลายๆจุด (ถ้าเคื่องตัวเองนะครับ) แต่ในกรณีของคุณ คือไม่อยากลงใหม่...อิๆๆ... ทีนี้ล่ะก็ต้องแก้ โปรแกรมมัน เอ๋อตรงไหน...ยากมากๆ รอท่านเทพมาตอบดีกว่าครับ ถ้าถามผมก็คงใช้วิธีแบบลูกทุง ซึ่งหายขาดแน่ๆแต่ลงแรง และเสียเวลา หน่อย:watering:

nigon-25
29-11-2006, 12:09 AM
:homcry: :homcry: ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ

jan_nai_bor
29-11-2006, 06:28 AM
ผมเคยเจอแบนี้เวลาใช้ font ของวินโดว์ครับ
พอเปลี่ยนมาใช้ .shx แล้วสบายใจกว่าครับ

ที่เคยเป็นรู้สึกจะ font ชื่อ fongnam อะไรเนี่ยครับ

body_boy
22-01-2007, 04:28 PM
ปัญานี้น่าจะเกิดจากการสั่ง polt ได้มีการติกถูกตรงช่อง Hide objects
วิธีแก้......
ลบ fonts ที่เป็นภาษาไทยให้หมด
เปิดหน้าใหม่ขึ้มมาแล้วก็ copy งานทั้งหมดมาวางไว้ที่หน้าใหม่
save แล้วทำการเขียนตัวภาษาไทยที่เราต้องการขึ้นมาใหม่เสร ็จแล้วก็ลองพิมพ์ดูครับว่าหายหรือไม่
ผมลืมประจำเวลาที่จะพิมพ์ 3D

aho_cn
22-01-2007, 05:01 PM
ผมเคยเจอแบนี้เวลาใช้ font ของวินโดว์ครับ
พอเปลี่ยนมาใช้ .shx แล้วสบายใจกว่าครับ

ที่เคยเป็นรู้สึกจะ font ชื่อ fongnam อะไรเนี่ยครับ

ถ้าแก้เรื่อง font ก็ตามนี้แหละครับ
ส่วนเรื่องไฟล์หายนี่ ถ้าจำ วัน เวลา ชื่อไฟล์ ได้
ก็ไปหาไฟล์ นามสกุล .bak นะครับ
ถ้ายังไม่ได้ก็ต้องหาไฟล์ นามสกุล .ac$ ครับ
...ถ้าไม่เข้าใจก็ msn ได้ครับ chontep_tkc@hotmail.com

lersak
19-02-2007, 07:08 PM
เขียนเป็นระบบ land หรือเปล่า save งานไว้บน surver หรือเปล่า ต้องถาม แอ็ดมิน
ที่คุม surver ให้ดี