PDA

View Full Version : มีใครเคยลง autocad2007 ไม่ได้ไหมครับ


ART3d
28-11-2006, 03:49 PM
มีใครเคยลง autocad2007 ไม่ได้ไหมครับ ตอนลง มันฟ้องerror ครับ มีใครเป็นบ้างครับ

fergomon5
28-11-2006, 04:39 PM
- ลงได้นะครับ... ว่าแต่มันเอ๋อเร๋อ...ว่าอะหยัง...:D

Labor3D
28-11-2006, 09:48 PM
ยังไม่เคยลงครับ แต่เดี๋ยวว่าง ๆ จะไปซื้อแผ่นมาลองเล่นดูซักหน่อย

nokai
28-11-2006, 10:34 PM
ก็ลงปกตินะคะ แล้วมันมีตัวให้ก๊อปปี้ลงไปไว้ในโปรแกรมอะคะ
นามสกุลอะไรไม่แน่ใจ แต่รูสึกว่าลงง่ายกว่าตัวก่อนนะคะ

ART3d
28-11-2006, 11:55 PM
อ๋อ พอดี เครื่องที่บ้านไม่มีปัญหา ครับ แต่ พอดี เพื่อน มันลงไม่ได้ มันฟ้อง missing file เหมือนหา file ไม่เจอ ครับ...............ไรของมันเนี่ย ผม ก้องง ว่า ผมก้อไม่มีปัญหา ที่ บ้าน ลง 3 เครื่องก้อปกติ แต่ มัน ลงผิดปกติ เลย อยากถามพี่น้อง ว่ามัน เป็นกันบ้างหรือเป่า ครับ

zquare73
04-12-2006, 01:39 PM
ลอง copy แผ่นลงเครื่องก่อนแล้วค่อย setup จากในเครื่องเลยดูนะครับ

pepsibig
15-12-2006, 01:40 PM
เคยแล้วแต่ไม่มีปัญหาใช้อยู่สบายนะ

Labor3D
15-12-2006, 02:02 PM
ลงแล้ว ขาดไฟล์ dll เหมือนกัน ลองใช้กูเกิ้ลหาดูครับ พอหาเจอแล้วดาวน์โหลดเอามาใส่ไว้ในโฟลเดอร์ของautoca d ก็ใช้ได้ จบ

phoenix
15-12-2006, 02:52 PM
ลงได้ครับ.......แต่กินแรมไปหน่อย!!!!!!!!

san@home
15-12-2006, 08:34 PM
ก็ลงได้ปรกติครับ

kho
18-12-2006, 06:53 AM
ลงได้ครับ ไม่มีปัญหา