PDA

View Full Version : cad มันขึ้นอย่างนี้เกิดจากอะไรครับ


tsx_max
16-10-2006, 11:28 PM
เปิดไม่ได้อะครับ มันขึ้นแบบนี้ครับ ช่วยด้วยครับ:confused:

solidbox
17-10-2006, 12:10 AM
Did you make the file yourself or you got it form someone?

tintin
17-10-2006, 09:59 AM
ท่าทาง ไฟล์มันจะเจ๊ง แล้ว อ่ะ ครับ ทำใจไว้ก่อนเลย สังเกคดู ส่วนใหญ่เป็นกับไฟล์ใหญ่ ๆ ที่มีไดเม็นชั่นเยอะ ๆ หรือ ใช้ฟอนท์ประหลาด ๆ
ผมว่า มันเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นบั๊กอย่างนึงของโปรแกรมมัน
ผมเจออย่างนี้หลายทีแล้วเหมือนกัน ลองรีคอฟเวอร์แล้ว ส่วนใหญ่ก็ไม่รอด หรือได้คืนมาแบบ แหว่ง ๆ

สุดท้าย ต้องไปควานหา ไฟล์แบ็คอัพ หรือออโตเซฟ มาเปลี่ยนชื่อ
คราวนี้ ตอนทำใหม่ก็เปลี่ยนไปใช้พวกฟอนท์ธรรมดา พวก ตระกูล SHX รุ่นเก่า ๆ ไฟล์นั้นก็ไม่เกิดอาการเช่นนั้นอีก แต่วิธีแก้อาการแบบนี้ ยังไม่ยืนยัน 100% นะ แต่เคยใช้ได้ผลมาแล้วบ้าง ก็มาเล่าสู่กันฟัง แหละ ครับ :p

tsx_max
17-10-2006, 10:05 AM
คือไม่ใช่เปิดไฟล์ไม่ได้นะครับป๋า ติน ติน คือ เปิดโปรแกรมไม่ได้เลยครับ
คลิ๊กเปิดโปรแกรมอย่างเดียวเลยครับยังไม่ได้เปิดไฟล์ เลยครับผม :confused: :confused: :confused:

KKITTI91
17-10-2006, 10:08 AM
อาจจะเกิดจาก คนใช้งาน หน้าตาไม่ดี รึเปล่า
ทดลอง เปลี่ยนคนดูครับ :D

caddesign
17-10-2006, 10:29 AM
ให้ไป copy ไฟล์ dll ที่ error จากเครื่องอื่นมาทับไฟล์เดิม
แล้้วลองเปิดใหม่ครับ

giorin
17-10-2006, 10:36 AM
:D :D :D
kitti แดงมากเลยนะ :D :D

tsx_max
17-10-2006, 10:46 AM
T_T พี่ทอม ....................

TiMmz
17-10-2006, 11:32 AM
ลองลงใหม่ดูสิครับ

tsx_max
17-10-2006, 12:24 PM
ลองลงใหม่ดูสิครับ



ผมลงใหม่มา 3- 4 รอบแล้วครับ ทั้ง 2005 ทั้ง 2007 ขึ้นแบบนี้ตลอดเลยครับ

เดี๋ยวต้องลอง copy ไฟล์ dll ที่ error ตามที่คุณ caddesign บอกน่ะครับ
ตอนนี้อยู่ออฟฟิซอยู่กลับบ้านต้องไปลอง ไม่มีแคดใช้นี่เหมือนแขนขาด

:( :( :(

pix_zaaaaa
17-10-2006, 01:02 PM
555...คุณหยอย...cadเสียเหรอคับ...แนะนำให้มาเอาที่เ ชียงใหม่คับ..อิอิ

phoenix
18-10-2006, 03:27 PM
ใช้ version เดิม repair ไม่ได้หรือครับ เวลาลง version อื่นทับลบ file หรือ floder ที่เกี่ยวกับ cad ออกหมดหรือยังครับ:D :D :D :D

natty_evolution
20-10-2006, 07:27 PM
ไฟล์เจ๊งครับลงวินโดว์ใหม่ มีไวรัสเข้ามาฝังในฮาร์ดดิสก์

yans
08-11-2006, 10:38 AM
ไฟล์เจ๊งครับลงวินโดว์ใหม่ มีไวรัสเข้ามาฝังในฮาร์ดดิสก์

100%...sure

keano-manz
08-11-2006, 11:01 AM
ลบเกมส์ที่เพิ่งลงใหม่ออกให้หมดครับ มันไม่ support กันครับ

autocad มันไม่ support กับ need for speed carbon นะครับ