PDA

View Full Version : ..ใช้เมนูลัดบนคีย์บอร์ดไม่ได้ค่ะ..ทำไงดี..


^^@o^^
14-12-2006, 11:47 AM
เคยใช้ได้มาตลอดเลยค่ะ(นาน ๆทำที) แต่วันนี้ใช้ไม่ได้แต่ใช้ enter,esc,spece barได้แต่ทำไม พวก cp,m,l,พวกนี้ใช้ไม่ได้เลยค่ะ ลำบากมากงานต้องส่ง อาจารย์แล้วด้วย

วานพี่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ..:please:

phoenix
14-12-2006, 11:48 AM
...............ก่อนหน้านี้....ไปทำอะไรมันอ่ะคับ... ...!!!!!!!

^^@o^^
14-12-2006, 12:23 PM
ไม่รู้อ่ะคะ ไม่ได้อยู่2-3วันคงมีคนมาใช้เครื่องน่ะค่ะ

phoenix
14-12-2006, 12:26 PM
Click ขวาที่ Tool bar cad ครับ แล้วไปดูที่ Customize หัวข้อ keyboard ครับ

jan_nai_bor
14-12-2006, 12:52 PM
ทางที่ดีถามคนที่มาใช้เครื่องดีกว่าครับ
อาการคล้ายๆคนที่มาทำเค้า เอา ไฟล์ lips มาทับของเก่าอ่ะครับ
ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ:o

^^@o^^
14-12-2006, 01:07 PM
ขอบคุณมากค่ะ

techroom1
22-01-2010, 01:28 PM
ลองเข้า ไปแก้ตรง Tool > Costomize > Edit program Paramiter ครับ

เข้าไปเลื่อนลงมา ประมาณกลางๆๆ ครับ แล้วลองเปลี่ยนดู ครับ อยากได้

key แบบใหน ก็ได้ครับ ( อย่าไปซ้ำ กับของเก่า นะ ครับ )


ผมก็ใช้อยู่

SINBATT
23-01-2010, 12:55 AM
ลองเข้าไปที่ option
แล้วไปที่หัวข้อ Profile จากนั้นเลือกที่คำสั่ง reset ดูครับ
มันจะรีเซตค่าต่างๆที่ได้เปลี่ยนแปลง ให้กลับมาเป็นแบบค่าเริ่มต้นตอนลงโปรแกรมครับผม

:):):)