PDA

View Full Version : ขอถามเรื่องการย่อ/ขยายboneหน่อยค่ะ


kajua
21-05-2007, 08:09 PM
โมเดลที่ใส่boneเข้าไปแล้วจะย่อขยายยังไงค่ะ ลองทำแล้วมันย่อเฉพาะโมเดล แต่boneยังขนาดเท่าเดิม:(

jack1356
22-05-2007, 11:50 AM
โมเดลที่ใส่boneเข้าไปแล้วจะย่อขยายยังไงค่ะ ลองทำแล้วมันย่อเฉพาะโมเดล แต่boneยังขนาดเท่าเดิม:(

ให้กดโมเดลคลิกขวาคำสั้งfreeze คับ แล้วจากนั้น สแกลวกระดูกเอาครับ:)

Sad_man
22-05-2007, 06:05 PM
นึกว่ากระทู้นี้ไม่มีคนตอบซะแล้ว +ให้เลย