PDA

View Full Version : เรื่อง คอนทัว หน่ะคับ


petter
15-06-2007, 08:19 PM
ถ้า เรามี file cad ที่เป็นเส้น คอนทัว แล้ว ถ้าเราจะดึง ให้เป็นก้อน 3มิติ เพื่อ ให้เห็นระดับความสูงต่ำของแต่ละก้อน โดยให้เห็นเป็นชั้นๆๆ หน่ะ คับ ต้องทำ ไง คับ

ขอบคุณ คับ ผม:)

aho_cn
16-06-2007, 07:23 AM
ไม่แน่ใจว่าแบบนี้หรือปล่าวนะครับ...ถ้าใช้ก็คำสั่ง LOFT ครับ
http://www.pic4.us/pic/bOs53263.jpg

petter
17-06-2007, 06:38 PM
เฉพาะ 2008 หรอ คับ ของผม 2006 หง่ะ คับ ทำเหมือน กัน ป่าว

aho_cn
18-06-2007, 10:07 AM
เฉพาะ 2008 หรอ คับ ของผม 2006 หง่ะ คับ ทำเหมือน กัน ป่าว
ต้องลองดูน่ะครับ...ก็พิมพ์คำสั่งไปเลยแล้วเล่นดู พอดีผมลบ cad เวอร์ชั่นเก่าๆไปแล้ว จำไม่ค่อยได้น่ะครับ

lersak
10-07-2007, 06:01 PM
ลองตามไปดู แต่ใช้ auto cad land desktop นะครับ
http://thaitopo.editboard.com/CADGISGPS-f3/LAND-DESKTOP-triptrick-t14.htm