Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   Hardware (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=63)
-   -   สอบถามการตั้ง ค่า Vray for 3d max กับ quadro M4000 ครับ (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=45246)

kamibakatan 18-08-2015 10:16 AM

สอบถามการตั้ง ค่า Vray for 3d max กับ quadro M4000 ครับ
 
สวัสดีครับ อยากทราบว่า ต้องมีการset อย่างไรบ้าง พอดีบริษัท จะซื้อ quadro M4000 มาใช้ กับ3D max ครับใช้กับ Vray ด้วย
กลัวบริษัทซื้อมา แล้วหากันไม่เจอ

ยังไงขอรบกวนด้วยนะครับ (_ _)


All times are GMT +7. The time now is 07:58 PM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.