Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องเรียน (SU Classroom) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=15)
-   -   จะ render อีกอย่างพอ render ดันเป็นอีกอย่างทำไงล่ะครับ (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=44809)

oop_khacha 18-02-2015 03:07 PM

จะ render อีกอย่างพอ render ดันเป็นอีกอย่างทำไงล่ะครับ
 
คือทำ TownHome ด้านหลังชั้นล่าง ต่อเติมเป็นครัว คือจะ render ครัวด้านหลัง
ตรงนั้นที่เดียว แต่พอ render เสร็จมันดัน render ไปทั้งหลังเลยเกิดจากอะไร และจะแก้ไงดีครับช่วยผมที ผมใช้ V-ray ครับ

oop_khacha 19-02-2015 03:50 PM

[QUOTE=oop_khacha;1056257]คือทำ TownHome ด้านหลังชั้นล่าง ต่อเติมเป็นครัว คือจะ render ครัวด้านหลัง
ตรงนั้นที่เดียว แต่พอ render เสร็จมันดัน render ไปทั้งหลังเลยเกิดจากอะไร และจะแก้ไงดีครับช่วยผมที ผมใช้ V-ray ครับ
http://i1381.photobucket.com/albums/...psgzhlrgzp.jpg
อันนี่คือที่ตั้งกล้องจะเรนเดอร์ รูปแรก ขออภัยผมโพสไม่ค่อยเป็นครับ

oop_khacha 19-02-2015 03:54 PM

http://i1381.photobucket.com/albums/...psznhwnhca.jpg
อันนี้คือหลังจากเรนเดอร์เสร็จครับ ดันเรนเดอร์หมดทั้งอาคาร
งงมากเลยครับใครเคยเจอแบบผมบ้าง ต้องไปตั้งค่าอะไร ยังไงช่วยบอกทีครับ


All times are GMT +7. The time now is 06:42 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.