Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=12)
-   -   Render vray แล้วเป็นจุดขาวๆเต็มไปหมด (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=45734)

prnthnn13 09-01-2017 12:08 AM

Render vray แล้วเป็นจุดขาวๆเต็มไปหมด
 
เกิดอะไรขึ้นคะ ต้องแก้ไขตั้งค่าตรงไหนรึเปล่า
http://i50.photobucket.com/albums/f3...psavso578a.jpg
รบกวนด้วยค่ะ

L19 23-01-2017 03:28 PM

noise ในภาพน่าเกิดจากค่า setting ใน render setup vray ครับน่าจะเป็น อาจตั้งค่าน้อยไป

ลองตามลิ้งค์ดูครับ

http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=32792


All times are GMT +7. The time now is 03:46 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.