Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องดราฟ (AutoCad) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=29)
-   -   *.stp จะนำมาเปิดที่แคตได้ไงครับ (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=34882)

chuwit 26-10-2010 10:54 AM

*.stp จะนำมาเปิดที่แคตได้ไงครับ
 
ผมได้รับไฟร์จากลูกค้ามาเป็น *.stp นะครับเอาแคตเปิดไม่ได้อยากทราบวิธีเปิดด้วย Autocad ครับผม

chuwit 10-03-2011 11:30 AM

ถามเองตอบเองได้แล้วครับ....:watering:


All times are GMT +7. The time now is 03:28 PM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.