Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้อง Archicad (Archicad room) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=93)
-   -   เวลานำ archiCAD ออกไปเป็น Auto CAD เสกลเพี้ยนเป็นนิ้วครับ ทำไงดี (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=33318)

llunullunull 21-06-2010 02:08 PM

เวลานำ archiCAD ออกไปเป็น Auto CAD เสกลเพี้ยนเป็นนิ้วครับ ทำไงดี
 
เวลานำ archiCAD ออกไปเป็น Auto CAD เสกลเพี้ยนเป็นนิ้วครับ ทำไงดี เวลาผมจะย่อ อย่างอื่นก็จะเพิ้ยนตามไปด้วย ผู้รู้ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณมากครับ :)

novem9922 28-02-2013 10:16 PM

มีปัญหาแบบนี้ด้วยเหรอคับ

llunullunull 31-03-2013 02:52 PM

แก้ได้แล้วครับ อิอิอิ


All times are GMT +7. The time now is 07:01 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.