Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องดราฟ (AutoCad) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=29)
-   -   Autocad - copy , paste ไม่ได้ครับ ทำไงดี (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=45143)

bangkok045 02-07-2015 10:51 AM

Autocad - copy , paste ไม่ได้ครับ ทำไงดี
 
COPY ด้วย control C
แล้ว PASTE ไม่มาครับ
แต่ถ้า insert มาที่จุด 0,0 จะมา

chan_suphan 16-07-2015 01:12 PM

แก้ได้ค่ะ
 
paste ธรรมดาไม่มีเราก็ใช้ Ctrl+Shift+V กด 3 ปุ่มนี้พร้อมกันรับรองมาแน่ค่ะ;)

Lee_superdraft 22-07-2015 09:07 AM

คลิกครอบวัตถุแล้วกดctrl + shift + c พอจะวางให้กด ctrl + shift + v ก้อปแบบเป็นบล๊อค ถ้ากด ctrl + v เฉยๆ จะไม่เป็นบล๊อค ลองดูครับ

bangkok045 03-10-2016 03:44 PM

เจอ วิธีแล้วคับ
ต้อง save เปน dxf และ purge ให้หมด


All times are GMT +7. The time now is 12:43 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.