Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องเรียน Vray (Vray Classroom) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=22)
-   -   สงสัยว่าทำไมไม่มีวีเรย์ sun ใน3d max (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=5035)

armcivil 01-02-2007 01:38 PM

สงสัยว่าทำไมไม่มีวีเรย์ sun ใน3d max
 
ผมลง 3d max ไปแล้ว ลงปลั๊กอินวีเรย์ไปแล้ว แต่ทำไมไม่มีวีเรย์ sun อ่ะครับ มันมีแค่ วีเรย์ไลท์ รบกวนทีครับ

O-mans 01-02-2007 01:39 PM

version เก่าจะไม่มีครับ จะมีเฉพาะ 1.5rc2 , 1.5rc3

armcivil 03-02-2007 09:38 AM

อ๋อ อย่างนี้นี่เองงงงงงง ขอบคุณมากครับ หาที่โหลดฟ๊าว ~~~~~

darkgaga 03-02-2007 10:51 AM

ต้องลบขึ้นเก่าออกให้หมดก่อนครับ ลงใหม่

Chero 05-02-2007 12:53 PM

ผมลง V-ray 1.49 แล้วลง 1.5 rc2 v-ray ไม่มีเหมือนกันครับ

สงสัยต้องลบใหม่แล้วลง 1.5rc2 ใหม่แล้ว

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ยอดจิงๆ

pooy1401 22-06-2011 10:33 AM

^ ^
 
thank ka ^ ^\/

be2537 02-01-2014 09:29 PM

มีในวีเรย์แหละคร้าบ

karjidrid@hotmail.com 23-06-2014 11:04 AM

อ่อ 5555555555


All times are GMT +7. The time now is 03:53 PM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.