Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องดราฟ (AutoCad) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=29)
-   -   เข้าไป edit block แล้วมองไม่เห็นวัตถุ (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=45738)

phongpanod 15-01-2017 10:28 AM

เข้าไป edit block แล้วมองไม่เห็นวัตถุ
 
ท่านใดเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ดับเบิ้ลคลิ๊กจะเข้าไป edit block เข้าไปแล้วก็มองวัตถุไม่เห็นซะงั้น
เป็นเครื่องของน้องที่มาฝึกงานคับ ผมทำงานมาหลายปีแต่ไม่เคยเจอปัญหานี้ มึนเลย
ท่านใดมีวิธีแก้ไขรบกวนชี้แนะด้วยนะครับ

praphansak 09-02-2017 10:56 AM

วัตถุที่ไม่เห็นอาจจะไม่ได้อยู่ใน block ที่ทำนะครับ
อาจต้องใช้ คลิ้กขวาแล้ว edit block in-place ก็แก้ไข block ได้เหมือนกันนะครับ


All times are GMT +7. The time now is 01:59 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.