Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   ห้องดราฟ (AutoCad) (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=29)
-   -   save as ไม่ได้ (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=29388)

ปลาเก๋าสีน้ำเงิน 26-09-2009 03:43 PM

save as ไม่ได้
 
รบกวนถามหน่อยน่ะครับ พอดีไม่ค่อยได้ใช่ cad เท่าไร
ไม่รู้ไปตั้งอะไรมา ทำให้ไม่สามารถ save as ได้ ครับ
พอสั่ง save as แล้วดูเหมือนเครื่องจะให้สั่ง save ในช่อง
คอมมานด์ ครับ ไม่รู้ต้องตั้งค่ายังไงได้บ้างครับกวน
ด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

rah 26-09-2009 05:15 PM

แก้โดยพิมพ์ที่command line
filedia แล้ว enter
แล้วเปลี่ยนค่าจาก 0 เป็น 1 ครับ
:)

ปลาเก๋าสีน้ำเงิน 26-09-2009 07:22 PM

ขอบคุณมากครับ คุณ rah ตั้งแต่เป็นมานี่ต้องใช้วิธี copy แล้วเปลี่ยนชื่อเอาทุกที

2029 02-06-2017 04:55 AM

ขอบคุณครับเป็นเหมื่อนกัน


All times are GMT +7. The time now is 01:49 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.