Thai3Dviz

Thai3Dviz (http://www.thai3dviz.com/board/index.php)
-   Software (http://www.thai3dviz.com/board/forumdisplay.php?f=64)
-   -   แชร์ปริ้นเตอร์ผ่านไวเลสจากwin7 64bไปเครื่องแม่xp 32b (http://www.thai3dviz.com/board/showthread.php?t=33157)

s452326 11-06-2010 03:13 PM

แชร์ปริ้นเตอร์ผ่านไวเลสจากwin7 64bไปเครื่องแม่xp 32b
 
อยากแชร์ปริ้นเตอร์ผ่านไวเลสจากwin7 64bไปเครื่องแม่xp 32bทำไม่ได้สักที แต่แชร์จากโน้ตwin7 32b ได้อ่ะช่วยหน่อยครับ:(

notty 11-06-2010 03:57 PM

ผมก็เป็นครับ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ปรินท์งานไม่ได้


คาดว่าน่าจะเป็นที่ ไดร์ฟเวอร์ของปรินท์เตอร์มันไม่รู้จัก 64 บิท รึปล่าว อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ

tue.tue 02-09-2010 11:42 PM

ลองทำตามนี้ครับ มั่วๆเอานะครับ:p
http://www.imageupload.sketchupthai....1835306848.jpg
http://www.imageupload.sketchupthai....1383199804.jpg
http://www.imageupload.sketchupthai....9007827661.jpg
http://www.imageupload.sketchupthai....7518681654.jpg

tue.tue 02-09-2010 11:45 PM

http://www.imageupload.sketchupthai....1518490454.jpg

http://www.imageupload.sketchupthai....0394709446.jpg

:homcute::homcute::homcute:

summer 03-09-2010 01:01 AM

ตามคุณ Tue tue เลยครับ

เคยแชร์ผ่าน WIN7 ทั้ง 64 & 32 ด้วยกันได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเครื่องลูกดึง driver จากตัวแม่ไม่มา ก็ให้ใส่แผ่น driver หรือโหลดมาเองแล้วตอน มันถามหา driver ก็ browse ที่เครื่องตัวเอง

แต่ยังไม่เคยแชร์ win7 กับ XP ครับ รอท่านต่อไปดีกว่า

tue.tue 04-09-2010 12:29 AM

Quote:

Originally Posted by summer (Post 913744)
ตามคุณ Tue tue เลยครับ

เคยแชร์ผ่าน WIN7 ทั้ง 64 & 32 ด้วยกันได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเครื่องลูกดึง driver จากตัวแม่ไม่มา ก็ให้ใส่แผ่น driver หรือโหลดมาเองแล้วตอน มันถามหา driver ก็ browse ที่เครื่องตัวเอง

แต่ยังไม่เคยแชร์ win7 กับ XP ครับ รอท่านต่อไปดีกว่า

อันนี้แหละครับ
แชร์ปริ้นเตอร์จาก win7 64bit ไปเครื่องแม่ xp 32 bit :p
ถ้าแชร์ปริ้นเตอร์จาก win7 32 bit ไปเครื่องแม่ xp 32 bit ไม่มีปัญหาครับ เห็นเลยครับ :D

RaZoRozA 04-09-2010 03:35 AM

ขอมาเก็บข้อมูลก่อนลง วิน 7 ละกันคับมีปัญหาจะมาแจ้งให้ทราบ ^^

ibarnnog 31-12-2011 11:46 PM

ของผมเป็นแบบว่าปริ้นออกมานิดหน่อยแล้วก็คายกระดาษออ ก
แล้วรอซักพัก จะปริ้นที่เหลือ เป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่สั่งปริ้น

จะต้องมีแผ่นเสีย เป็นแผ่นแรกที่ออกมาทุกที

jack3dviz 21-05-2012 05:25 PM

อีกวิธีครับเผื่อเป็นประโยชน์

http://www.picza.net/save/20120521vE...ldEZ266227.jpg
Thanks: ฝากรูป

united 21-01-2014 02:19 PM

เยี่ยมมากๆครับ


All times are GMT +7. The time now is 09:42 PM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.