Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 14-05-2011, 10:09 AM   #1
pitak
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 39
pitak is on a distinguished road
Default ถามเรื่องปริ้นงาน ออกใน layout โชว์และไม่โชว์

คือว่าผมมีงานอยู่ชิ้น1 ใน model ต้องการปริ้นออกใร layout 1 และ layout 2 ผมจะแบ่งออกเป็น2แผ่นแผ่นแรกคือ ใน layout 1 ผมจะปริ้น งานนี้โดยให้เห็นงานโดยรวม แต่ ผมต้องการไม่โชว์อีกฝั่งของงาน จะต้องทำยังไงครับ
เพราะอีก ฝั่ง1 ผมจะเอาไป ปิ้นใน layout 2


รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ
ขอบคุณมากครับ
pitak is offline  

Reply With Quote
Old 14-05-2011, 11:46 AM   #2
snakehead031
สมาชิกไทยวิซ
 
snakehead031's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Location: Yokohama
Posts: 203
snakehead031 is on a distinguished road
Default

อย่างนี้รึป่าวครับ

อันนี้หน้า Model



อันนี้หน้า Layout

snakehead031 is offline   Reply With Quote
Old 14-05-2011, 04:28 PM   #3
pitak
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 39
pitak is on a distinguished road
Default

ใช่ครับ อย่างนี้ เลยครับผม
pitak is offline   Reply With Quote
Old 14-05-2011, 06:15 PM   #4
snakehead031
สมาชิกไทยวิซ
 
snakehead031's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Location: Yokohama
Posts: 203
snakehead031 is on a distinguished road
Default

ในเว็บนี้จะมีวิธีการใช้งาน layout space อยู่หลายกระทู้เลยล่ะครับ ลองค่อยๆหาดูแล้วศึกษาเองน่ะครับ อยากจะอธิบายแต่กลัวจะไม่เข้าใจ
snakehead031 is offline   Reply With Quote
Old 15-05-2011, 11:30 AM   #5
pitak
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 39
pitak is on a distinguished road
Default

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ
pitak is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
เวลาสลับ Layout ไปมาแล้วเกิดอาการหน่วง sultan ห้องดราฟ (AutoCad) 5 08-06-2010 05:35 PM
พี่ครับผมมีวิธีย้ายงานที่จัดเรียงใน Layout มาที่ Model ไหมครับ tle50 ห้องดราฟ (AutoCad) 8 12-09-2009 02:52 AM
รบกวนผู้รู้ครับเรื่อง DIM ในหน้า layout mmm1 ห้องดราฟ (AutoCad) 5 06-06-2008 05:12 PM
แต่ละคนใช้ โหมด model และ layout กันอย่างไรบ้างครับ jan_nai_bor ห้องดราฟ (AutoCad) 29 04-02-2008 10:29 PM
รบกวนถามผู้รู้เรื่อง LAYOUT หน่อยครับ weeras ห้องดราฟ (AutoCad) 3 16-12-2007 07:29 PM


All times are GMT +7. The time now is 04:19 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net