Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 01-07-2011, 09:09 AM   #1
cotchasarn
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 125
cotchasarn is on a distinguished road
Default คำสั่ง loft ใน autocad 2011

ผมใช้คำสั่ง loft ใน auto cad 2011 ทำไมบางครั้งมันเป็น solid บางครั้ง เป็น wireframe แต่ส่วนมากมันจะเป็น wireframe อยากให้มันเป็น solid ตลอด มีวิธีตั้งค่ามั้ยครับ
cotchasarn is offline  

Reply With Quote
Old 01-07-2011, 10:23 AM   #2
KanoknonP
สมาชิกไทยวิซ
 
KanoknonP's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Location: หนองคาย
Posts: 716
KanoknonP has a spectacular aura aboutKanoknonP has a spectacular aura about
Default

..ลองไปตั้งค่า..ที่ Options / 3D Modeling / 3D object /

Visual Style While Creating 3D Objects
.................................................. ......
Controls settings for the display of 3D solids, surfaces, and meshes.
__________________
!! เบสิค..แน่น..เปรียบเหมือน.เทคนิค.ที่หวือหวา !!
KanoknonP is offline   Reply With Quote
Old 04-07-2011, 09:27 PM   #3
cotchasarn
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 125
cotchasarn is on a distinguished road
Default

ไม่ได้ผลเลยคับ เหมือนเดิมเลย
cotchasarn is offline   Reply With Quote
Old 20-11-2011, 11:19 PM   #4
Mr.GstarCAD
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 115
Mr.GstarCAD is on a distinguished road
Thumbs up GstarCAD 3D Loft

Quote:
Originally Posted by cotchasarn View Post
ผมใช้คำสั่ง loft ใน auto cad 2011 ทำไมบางครั้งมันเป็น solid บางครั้ง เป็น wireframe แต่ส่วนมากมันจะเป็น wireframe อยากให้มันเป็น solid ตลอด มีวิธีตั้งค่ามั้ยครับ
บน GstarCAD2012 มีคำสั่ง Loft แล้วนะครับ
ไปดูกันได้ที่ www.AppliCADthai.com
Menu >Draw> Modeling > Loft
หรือโทรได้ที่ 02-744-9551
Mr.GstarCAD is offline   Reply With Quote
Old 21-11-2011, 09:42 AM   #5
rah
สมาชิกไทยวิซ
 
rah's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Location: Cadgateway
Posts: 317
rah is on a distinguished road
Send a message via Skype™ to rah
Default

2011 น่าจะมีในส่วนของ convert to solid อยู่ครับ ลองเปลี่ยน Work space เป็น 3D Modeling แล้วหาดูในส่วนของ Mesh ครับ
rah is offline   Reply With Quote
Old 02-12-2011, 07:50 AM   #6
cotchasarn
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 125
cotchasarn is on a distinguished road
Default

ลอง convert แล้วครับ ไม่ได้ผล
cotchasarn is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
อยากให้ช่วยแนะ หนังสือสำหรับ AutoCad 3D 2011 ninjacheaw ห้องดราฟ (AutoCad) 0 07-03-2011 08:16 PM
รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลายหน่อยครับเรื่อง Autocad 2011 64bit arch_tect05 ห้องดราฟ (AutoCad) 5 25-02-2011 08:51 AM
AutoCAD 2011 aho_cn ห้องดราฟ (AutoCad) 28 19-11-2010 07:52 AM
คำสั่ง loft MODDEE ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) 14 22-05-2010 09:13 PM
AutoCAD 2011 คุณลองแล้วยัง? manop90 ห้องดราฟ (AutoCad) 2 02-05-2010 07:35 AM


All times are GMT +7. The time now is 03:22 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net