Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 23-08-2011, 09:38 AM   #1
buffalo
สมาชิกไทยวิซ
 
buffalo's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: ห้วยเขย่ง
Posts: 395
buffalo will become famous soon enough
Default มีใครโดน acaddoc.lsp เล่นงานมั้ยครับ

พอเปิดไฟล์มามันจะโหลด acaddoc.lsp ขึ้นมาทำให้ไม่สามารถใช้คำสั่งย่อหรือautolispต่างได ้เลยครับ search หาในinternetบอกประมาณว่ามันเป็นvirusหรือwormชนิดหน ึ่ง(ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง - -") ใครเคยเจอปัญหานี้แล้วแก้ไขได้ช่วยแนะนำทีนะครับ ขอบคุณครับ
buffalo is offline  

Reply With Quote
Old 23-08-2011, 05:11 PM   #2
watchara
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 57
watchara is on a distinguished road
Default

อย่าว่าแต่คุณเลยคับ ตอนนีั้ผมก็โดนเหมือนกันนะ ทำงานไม่ได้เลย ชินแต่ใช้ lips ตอนนี้ผมก็ใช้คำสั่งใน toolbarไปพลางๆก่อนแหละคับ รอคนใจดีมาช่วยเหลือให้ ตอนนี้ว่าจะลงโปรแกรมใหม่ก็ยังไม่มีเวลาเลย งานก็เร่ง เฮ้ออออออออออ
watchara is offline   Reply With Quote
Old 24-08-2011, 08:48 AM   #3
buffalo
สมาชิกไทยวิซ
 
buffalo's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: ห้วยเขย่ง
Posts: 395
buffalo will become famous soon enough
Default

Quote:
Originally Posted by buffalo View Post
พอเปิดไฟล์มามันจะโหลด acaddoc.lsp ขึ้นมาทำให้ไม่สามารถใช้คำสั่งย่อหรือautolispต่างได ้เลยครับ search หาในinternetบอกประมาณว่ามันเป็นvirusหรือwormชนิดหน ึ่ง(ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง - -") ใครเคยเจอปัญหานี้แล้วแก้ไขได้ช่วยแนะนำทีนะครับ ขอบคุณครับ
ใช้ตัวนี้แก้ไขได้ครับ โดยที่พิมพ์ที่ COMMAND:APPLOAD แล้วโหลด acaddocfix_1.6.lsp มันจะไปแก้ไข acaddoc.lsp ให้กลับมาใช้คำสั่งย่อได้ตามปกติ หลังจากนั้น search หาไฟล์ acaddoc.lsp ที่อยู่ในเครื่องเราแล้วไล่ลบให้หมดครับ

http://metinsaylan.com/?dl_name=acaddocfix_1.6.lsp
buffalo is offline   Reply With Quote
Old 24-08-2011, 09:40 AM   #4
watchara
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 57
watchara is on a distinguished road
Default

ผมแก้ไขได้แล้วคับ เข้าไปที่ option - profiles-reset การตั้งค่าใหม่ทั้งหมด แล้วปิดโปรแกรม autolipsที่โหลดเข้ามาและการsetค่าต่างๆก็จะกลับมาค่ าstandard ของเครื่องทั้งหมด แล้วก็โหลดautolipsเข้าไปทีนี้สามารถใช้งานได้ดังเดิ มครับ
watchara is offline   Reply With Quote
Old 24-08-2011, 11:04 AM   #5
buffalo
สมาชิกไทยวิซ
 
buffalo's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: ห้วยเขย่ง
Posts: 395
buffalo will become famous soon enough
Default

Quote:
Originally Posted by watchara View Post
ผมแก้ไขได้แล้วคับ เข้าไปที่ option - profiles-reset การตั้งค่าใหม่ทั้งหมด แล้วปิดโปรแกรม autolipsที่โหลดเข้ามาและการsetค่าต่างๆก็จะกลับมาค่ าstandard ของเครื่องทั้งหมด แล้วก็โหลดautolipsเข้าไปทีนี้สามารถใช้งานได้ดังเดิ มครับ
ขอบคุณมากครับ
buffalo is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 07:26 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net