Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 14-05-2012, 08:50 PM   #1
freelogo
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 1
freelogo is on a distinguished road
Default ใน autocad 2012LT ใชัคำสั่ง movebak ไม่ได้ ครับ

ใน autocad 2012LT ใชัคำสั่ง movebak ไม่ได้ ครับ ผมสงสัยว่า
ใน autocad 2012LT มีคำสั่งนี้ไหมครับผมลองพิมพ์แแล้วใช้ไม้ได้คับ ถ้าไม่มีผมจะต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะย้าย .bak ไปfileที่สร้างไว้ ครับ ผมพึ่งเริ่มหัดเขียนครับ ขอรายละเอียดหน่อยครับ
freelogo is offline  

Reply With Quote
Old 15-05-2012, 06:54 AM   #2
KanoknonP
สมาชิกไทยวิซ
 
KanoknonP's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Location: หนองคาย
Posts: 716
KanoknonP has a spectacular aura aboutKanoknonP has a spectacular aura about
Default

Quote:
Originally Posted by freelogo View Post
ใน autocad 2012LT ใชัคำสั่ง movebak ไม่ได้ ครับ ผมสงสัยว่า
ใน autocad 2012LT มีคำสั่งนี้ไหมครับผมลองพิมพ์แแล้วใช้ไม้ได้คับ ถ้าไม่มีผมจะต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะย้าย .bak ไปfileที่สร้างไว้ ครับ ผมพึ่งเริ่มหัดเขียนครับ ขอรายละเอียดหน่อยครับ
ใน AutoCAD LT ใช้ autolisp ไม่ได้ครับ
คำสั่ง..movebak.. เป็นชุดคำสั่งในเมนู Express หรือ Bonus เมื่อสมัยก่อน
..ให้เข้าไปที่ Options / Files / Temporary Drawing file location คลิกเครื่องหมายบวกหน้าหัวข้อนี้.จะเห็น.ที่จัดเก็บไ ฟล์สำรองของโปรแกรม
..คลิกที่ Browse..เพื่อเปลี่ยนที่เก็บไฟล์ (อาจจะเป็นโฟลเดอร์ที่เราตั้งขึ้นเอง..ในโฟลเดอร์งาน ของเราเอง)
**..พิมพ์ %TEMP% ที่ Run เพื่อที่จะเข้าไปที่เก็บไฟล์สำรองของโปรแกรม.ตามข้าง ต้น ..**
__________________
!! เบสิค..แน่น..เปรียบเหมือน.เทคนิค.ที่หวือหวา !!
KanoknonP is offline   Reply With Quote
Old 24-09-2012, 11:10 AM   #3
jeradech
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Sep 2009
Location: The big circle
Posts: 57
jeradech is on a distinguished road
Default

แล้ว cad lt แก้คีย์ลัดได้หรือป่าวครับ ถ้าได้แก้ตรงไหนครับ
jeradech is offline   Reply With Quote
Old 24-09-2012, 02:18 PM   #4
KanoknonP
สมาชิกไทยวิซ
 
KanoknonP's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Location: หนองคาย
Posts: 716
KanoknonP has a spectacular aura aboutKanoknonP has a spectacular aura about
Default

Quote:
Originally Posted by freelogo View Post
ใน autocad 2012LT ใชัคำสั่ง movebak ไม่ได้ ครับ ผมสงสัยว่า
ใน autocad 2012LT มีคำสั่งนี้ไหมครับผมลองพิมพ์แแล้วใช้ไม้ได้คับ ถ้าไม่มีผมจะต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะย้าย .bak ไปfileที่สร้างไว้ ครับ ผมพึ่งเริ่มหัดเขียนครับ ขอรายละเอียดหน่อยครับ


-----------------------------------------------------------------
พิมพ์ op (Options)
ทำตามรูปขางบน
ที่ข้อ 2 ให้ดับเบิ้ลคลิกที่บรรทัดทนี้ได้เลย ..หรือ..จะกดตรง Browse (ขวาบน) ก้อได้
..เพื่อ..หาที่จัดเก็บไฟล์ temp
__________________
!! เบสิค..แน่น..เปรียบเหมือน.เทคนิค.ที่หวือหวา !!
KanoknonP is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
ติวเตอร์ ''SCR'' RUN POINT และ PLINE ครับ aho_cn ห้องสมุด AutoCad 22 17-08-2009 10:19 AM
ไม่ได้ Post นานครับ ขอคำแนะนำเช่นเคย (max7-9 + v-ray ครับ) redpap Vray Gallery 27 10-09-2008 12:27 AM
AutoCAD 2009 ครับ aho_cn ห้องดราฟ (AutoCad) 12 10-01-2008 09:38 AM
ด่วนๆครับใครออนอยู่ช่วยหน่อย ครับ duancom1234 ร้านกาแฟ (Coffee shop) 11 02-09-2007 02:22 PM
พี่ๆช่วยตอบคำถามให้ด้วยครับเกี่ยวกับแถบ Properties ของ AutoCAD 2002 ครับ Cherdpongk ห้องดราฟ (AutoCad) 18 22-01-2007 04:47 PM


All times are GMT +7. The time now is 04:14 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net