Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > IT hardware & software > Software

Software ระบบปฏิบัติการ โปรแกรมทั่วไป antivirus

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 25-06-2011, 10:03 AM   #1
kiatip
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 6
kiatip is on a distinguished road
Default ลง 3DMAX ใน Win7 แล้วเปิดไม่ได้ครับ

ทำไมพอผมลง 3DMAX ใน Win7 แล้วเปิดไม่ได้ครับ ทั้ง32 bit และ 64bit เลย

พอเปิดหน้าต่างขึ้นมามันทำอะไรไม่ได้เลยครับ แล้วมันก็มีหน้าต่างขึ้นมาว่า

3DMAX error report มันเกินอะไรขึ้นครับ
หรือเป็นตอนที่ติดตั้ง พอถึง net framework มันเออเร่อด้วย
อันนี้ต้องแก้ยังไงครับ
kiatip is offline  

Reply With Quote
Old 25-06-2011, 12:57 PM   #2
Remingtonsuper
สมาชิกไทยวิซ
 
Remingtonsuper's Avatar
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 57
Remingtonsuper is on a distinguished road
Send a message via MSN to Remingtonsuper
Default

ตอนผมเป็นผมลง Windows ใหม่
__________________
What a Waster!
Remingtonsuper is offline   Reply With Quote
Old 25-06-2011, 12:59 PM   #3
notty
Moderator
 
notty's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Ladpraw - Suttisarn
Posts: 7,903
notty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud of

Awards Showcase
Thai3dviz Silver Award 
Total Awards: 1

Send a message via MSN to notty
Default

ถ้าเป็นที่ net framework ก็ลองหาตัวใหม่ๆมาลงครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
notty is offline   Reply With Quote
Old 25-06-2011, 03:10 PM   #4
kiatip
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 6
kiatip is on a distinguished road
Default

[QUOTE=kiatip;1005161]ทำไมพอผมลง 3DMAX ใน Win7 แล้วเปิดไม่ได้ครับ ทั้ง32 bit และ 64bit เลย

พอเปิดหน้าต่างขึ้นมามันทำอะไรไม่ได้เลยครับ แล้วมันก็มีหน้าต่างขึ้นมาว่า

3DMAX error report มันเกินอะไรขึ้นครับ
หรือเป็นตอนที่ติดตั้ง พอถึง net framework มันเออเร่อด้วย

แต่ผมใช้แผ่นWindow 7 แผ่นเดียวกันนี้ติดตั้งในเครื่อง NB เห็นทำไมมันลงได้ปกติอ่ะครับ
kiatip is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
ช่วยแก้หน่อยค่ะ import ไฟล์ cad ลง 3DMAX แล้วเส้นขาดๆ ไม่บรรจบกัน GiftshoP ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) 3 03-12-2010 03:56 PM
ผมลง Vray 1.5 sp3 ของ 3dmax 2010 แล้วไม่ฟังชั่นมันครับ 411Construction ห้องเรียน Vray (Vray Classroom) 6 06-10-2010 11:18 PM
ถามเรื่องของ คำสั่ง purge ว่ามันมีไหม ใน 3dmax apasususan ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) 5 17-03-2010 12:03 PM
รบกวนถามเกี่ยวกับ win 32bit เมื่อใส่แรม 8GB รวมถึงปัญหาของ win7 อีกเล็กน้อยค่ะ ค่ะ Natiebitch Software 8 06-01-2010 12:31 PM
อยากถามเรื่อง สเปก notebook สำหรับทำงาน 3dmax ครับ wednesdaymorning Hardware 8 19-11-2008 03:32 PM


All times are GMT +7. The time now is 02:45 AM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net