Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > IT hardware & software > Software

Software ระบบปฏิบัติการ โปรแกรมทั่วไป antivirus

View Poll Results: ใช้ os อะไรทำงานกันบ้าง
window 7 64 bit 60 40.54%
window 7 32 bit 20 13.51%
vista 64 bit 0 0%
vista 32 bit 3 2.03%
xp 64 bit 20 13.51%
xp 32 bit 31 20.95%
Mac os 13 8.78%
อื่นๆ 1 0.68%
Voters: 148. You may not vote on this poll

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 11-08-2010, 12:26 AM   #1
O-mans
Super Moderator
 
O-mans's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: วังหิน
Posts: 3,140
O-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant future
Send a message via MSN to O-mans
Cool สำรวจการใช้ os กันครับ mac os,7,xp,vista

คอมพ์ตอนนี้แรงๆกันทั้งนั้น ใช้ os อะไรกันครับ
ในการทำงาน ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ที่ทำงานผมใช้ xp 64 bit ที่บ้านใช้ 7 64 bit
เพื่อนๆละครับ ใช้ os อะไรกัน
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
O-mans is offline  

Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:28 AM   #2
DEJ
Senior Members
 
Join Date: Oct 2006
Location: bkk
Posts: 1,639
DEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to behold
Send a message via MSN to DEJ
Default

xp 32 บิท ครับ
DEJ is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:30 AM   #3
keano-manz
เทพบุตรระเริงรัก
เสี่ยวขั้นเทพ
*คนบางอ้อ*
 
keano-manz's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Ratchada19
Posts: 6,661
Blog Entries: 14
keano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud of
Send a message via MSN to keano-manz
Default

ออฟฟิศ ใช้ xp 64 bit ทั้ง 3 เครื่องครับ
ที่บ้านใช้ xp 32 bit
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
keano-manz is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:42 AM   #4
Labor3D
Senior Members
 
Labor3D's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Location: รามอินทรา
Posts: 3,739
Labor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to behold
Send a message via MSN to Labor3D
Default

xp x64 ยังไม่คิดจะเปลี่ยน (เพราะขี้เกียจฟอร์แมต ลงโปรแกรมใหม่หมด)....
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





" Cartoon Drunk 69 Group "
Labor3D is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:44 AM   #5
KKITTI91
Senior Members
 
KKITTI91's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Posts: 2,659
KKITTI91 will become famous soon enough
Default

xp 32 bit คับ
อยากไปลองใช้ 7 ดูบ้าง
แต่รอซื้อเครื่องใหม่ก่อน อิอิ


คุณโอ ใช้ 7 มีปัญหาอะไรบ้างรึเปล่า แชร์กันหน่อยจิ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
KKITTI91 is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:47 AM   #6
O-mans
Super Moderator
 
O-mans's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: วังหิน
Posts: 3,140
O-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant future
Send a message via MSN to O-mans
Default

7 ไม่มีปัญหาเลย ใช้ได้ดีครับ ลื่นมาก ยิ่งแรมเยอะนี่ 7 ดีที่สุดทีเดียว
ปัญหาที่เจอและไม่อยากกลับไปใช้อีกก็คือ vista เยอะมาก ไม่คล่องเลย
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
O-mans is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:50 AM   #7
DEJ
Senior Members
 
Join Date: Oct 2006
Location: bkk
Posts: 1,639
DEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to behold
Send a message via MSN to DEJ
Default

ถามพี่โอหรือคนที่เคยใช้

7 กะ xp 64บิต ทั้งคู่ มีความแตกต่างในงานใช้งานยังไงบ้างครับ

ว่ากำลังจะเปลี่ยน แต่ยังไม่รู้ 7 หรือ xp ดี
DEJ is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:56 AM   #8
O-mans
Super Moderator
 
O-mans's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: วังหิน
Posts: 3,140
O-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant future
Send a message via MSN to O-mans
Default

ในแง่ 3d ไม่มีผลอะไรเท่าไรนะครับ แต่จะเอาอินเตอร์เฟสเท่ห์ๆนี่ต้อง 7 อิอิ
โปรแกรมซัพพอร์ตก็มีครบเกือบหมดแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไรข้างหลังแล้วครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
O-mans is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 12:59 AM   #9
tue.tue
สมาชิกไทยวิซ
 
tue.tue's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 507
tue.tue is on a distinguished road
Default

ใช้ w 7 32bitครับ
อยากลอง 64 bit บ้าง
แต่ยังกล้าๆกลัวๆครับ
ใช้ su+ vray ครับ
__________________
มนุษย์เรานึ้ ยอมสูญเสียสุขภาพเพื่อทำให้ได้เงินมา แล้วต้องยอมสูญเสียเงินตรา เพื่อฟื้นฟูรักษาสุขภาพ แล้วก็เฝ้าเป็นกังวลกับอนาคต จนไม่มีความรื่นรมย์กับปัจจุบัน ผลที่เกิดขึ้นจริงๆ ก็คือ เขาไม่ได้อยู่กับปัจจุบัน หรือแม้กระทั่งอยู่กับอนาคต เขาดำเนินชีวิตเสมือนหนึ่งว่าเขาจะไม่มีวันตาย และแล้วเขาก็ตายอย่างไม่เคยมีชีวิตอยู่จริง

ดาไลลามะ


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
tue.tue is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 01:01 AM   #10
DEJ
Senior Members
 
Join Date: Oct 2006
Location: bkk
Posts: 1,639
DEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to behold
Send a message via MSN to DEJ
Default

กรณีที่ max เดียวกัน วีเรเดียวกัน

เอาไปเปิดในเครื่องที่ต่าง os
กันอีกอันเป็น xp อีกอันเป็น 7 ไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ


กลัวในเรื่องเอาใช้ไฟล์ร่วมกันคนอื่น ถ้าอัพเป็น 7
แล้วคนอื่นเป็น xp แล้วเปิดไม่ได้นี่เรื่องใหญ่เลย
DEJ is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 01:05 AM   #11
O-mans
Super Moderator
 
O-mans's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: วังหิน
Posts: 3,140
O-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant futureO-mans has a brilliant future
Send a message via MSN to O-mans
Default

ไม่เป็นครับ ยืนยัน
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
O-mans is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 01:17 AM   #12
DEJ
Senior Members
 
Join Date: Oct 2006
Location: bkk
Posts: 1,639
DEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to beholdDEJ is a splendid one to behold
Send a message via MSN to DEJ
Default

ขอบคุณครับพี่ ^^
DEJ is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 01:18 AM   #13
keano-manz
เทพบุตรระเริงรัก
เสี่ยวขั้นเทพ
*คนบางอ้อ*
 
keano-manz's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Ratchada19
Posts: 6,661
Blog Entries: 14
keano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud ofkeano-manz has much to be proud of
Send a message via MSN to keano-manz
Default

เครื่องน้องชายผม ใช้ 7
ผมไปลองใช้ งงมากครับ 5555 เท่ดี แต่ใช้ไม่ค่อยคล่อง หน้าตามันแปลกๆ ไม่ค่อยคุ้น
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
keano-manz is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 05:37 AM   #14
kaewsuksai
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Feb 2010
Posts: 72
kaewsuksai is on a distinguished road
Default

ของผมใช้ 7 64 bit ครับ อัดแรมไป 12 กิ๊ก ดูแล้วไม่ค่อยต่างกะเมื่อก่อนในเรื่องของการทำงานกะ xp แต่อาจจะเป็นเพราะว่ายิ่งรู้ว่ามีทรัพยาการในเครื่อง เยอะเลยทำงานแบบอัดเต็มที่ครับ
kaewsuksai is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 06:41 AM   #15
loveloma
สมาชิกไทยวิซ
 
loveloma's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 225
loveloma is on a distinguished road
Default

จำใจใช้ Vistaค่ะ เพราะเป็นลิขสิทธิ อืดมาก....ก ปัญหาเยอะมาก...ก
loveloma is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 07:09 AM   #16
kho
สมาชิกไทยวิซ
 
kho's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: คลองเตย, พระราม 4
Posts: 67
kho is on a distinguished road
Send a message via MSN to kho
Default

ใช้ XP64 ครับ
อยากลอง 7-64 แต่ยังหา Driver ของ Printer ไม่ได้
ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยครับ
kho is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 09:34 AM   #17
bugbo
สมาชิกไทยวิซ
 
bugbo's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: wanghin bangkok Thailand
Posts: 183
bugbo is on a distinguished road
Send a message via MSN to bugbo
Default

ใช้ xp 32 bit ครับ กำลังจะซื้อเครื่องใหม่ อยากลอง 7 64 bit ..
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
bugbo is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 09:35 AM   #18
notty
Moderator
 
notty's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Ladpraw - Suttisarn
Posts: 7,902
notty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud ofnotty has much to be proud of

Awards Showcase
Thai3dviz Silver Award 
Total Awards: 1

Send a message via MSN to notty
Default

xp 32 และ 64 บิทครับ อยากใช้ 7 แต่กลัวจะมีปัญหากับระบบการแลนต่างๆ เคยเซ็ตให้พี่คนนึงที่ออฟฟิส ทำไม่ได้ งง -*-

ต้องเลือกตัวดีๆด้วยผมเห็น 7 ออกมามีหลายๆแบบ ควรจะใช้แบบไหนดีครับ

home / enterprise หรือ อะำไรดี
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
notty is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 10:41 AM   #19
^JEED^
สมาชิกไทยวิซ
 
^JEED^'s Avatar
 
Join Date: Aug 2010
Location: Lopburi
Posts: 25
^JEED^ is on a distinguished road
Send a message via MSN to ^JEED^
Default

xp 32 คะ ใช้ได้คล่องแบบไม่มีปัญหาอะไร อยากใช้ windows 7 บ้างรู้สึกว่าใช้ง่ายกว่า xp แค่หน้าตาเปลี่ยนไป แล้วถ้าใช้ windows 7 เราใช้ 3d max ของ xp ได้หรือเปล่าคะ
^JEED^ is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 11:04 AM   #20
nattapong_arch
Senior Members
 
nattapong_arch's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Location: chokchai 4
Posts: 996
nattapong_arch is on a distinguished road
Send a message via MSN to nattapong_arch
Default

อยู่ออฟฟิสใช้ Win 7 32 บิทครับ

อยู่ห้องใช้ win 7 64 บิทครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
nattapong_arch is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 11:31 AM   #21
rah
สมาชิกไทยวิซ
 
rah's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Location: Cadgateway
Posts: 317
rah is on a distinguished road
Send a message via Skype™ to rah
Default

ใช้ Vista SP1 อัพจนเป็นSP2 ก็ใช้มานานแล้วครับ ชินกับมันแล้วเลยไม่ค่อยมีปัญหาครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
rah is offline   Reply With Quote
Old 11-08-2010, 11:51 AM   #22
kakza123
สมาชิกไทยวิซ
 
kakza123's Avatar
 
Join Date: Jul 2009
Location: Ladkrabang
Posts: 594
kakza123 will become famous soon enough
Send a message via MSN to kakza123
Default

xp 32 bit ครับผม..
__________________
ARCH ARCH ARCH ARCH ARCH ARCH ARCH ARCH
kakza123 is offline   Reply With Quote
Old 13-08-2010, 05:30 PM   #23
aloz
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 10
aloz is on a distinguished road
Default

ใช้ Win7 ครับ ปัญหาหนักก็คือ ภาษาครับ กดเปลี่ยนภาษาแล้วต้องใช้เวลาโหลดประมาณ 1-2วินาที มันไม่เปลี่ยนเร็วเหมือน Xp ไม่รู้เป็นที่ผมคนเดียวหรือเปล่า รำคาญมาก
aloz is offline   Reply With Quote
Old 13-08-2010, 05:33 PM   #24
aloz
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 10
aloz is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by ^JEED^ View Post
xp 32 คะ ใช้ได้คล่องแบบไม่มีปัญหาอะไร อยากใช้ windows 7 บ้างรู้สึกว่าใช้ง่ายกว่า xp แค่หน้าตาเปลี่ยนไป แล้วถ้าใช้ windows 7 เราใช้ 3d max ของ xp ได้หรือเปล่าคะ
ต้องใช้ตัวใหม่ๆนะครับ แล้วอย่าลืมว่าต้องดูว่า win7 32bit หรือ 64bit ต้องลงให้ตรงตาม window ครับ
aloz is offline   Reply With Quote
Old 13-08-2010, 05:45 PM   #25
tsx_max
ฟู ฟู ฟู
 
tsx_max's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: On Fretboard
Posts: 3,490
tsx_max has a spectacular aura abouttsx_max has a spectacular aura abouttsx_max has a spectacular aura about

Awards Showcase
Thai3dviz Bronze Award 
Total Awards: 1

Send a message via MSN to tsx_max
Default

xp 64 bit ครับผม...
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
........เจริญสุรา สมาธิ วิญญาณ........
........ Satori ........
tsx_max is offline   Reply With Quote
Old 13-08-2010, 05:55 PM   #26
Mr.Thawat
สมาชิกไทยวิซ
 
Mr.Thawat's Avatar
 
Join Date: Mar 2009
Location: หนุ่มอุดรหน้ามนคนกันเอง
Posts: 792
Mr.Thawat is on a distinguished road
Default

ใช้ Win 7 ครับ...ลงโปรแกรมตัวไหนก็ไม่มีปัญหาครับ..
Mr.Thawat is offline   Reply With Quote
Old 21-08-2010, 02:54 PM   #27
nkgdesign
สมาชิกไทยวิซ
 
nkgdesign's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 90
nkgdesign is on a distinguished road
Default

7 64bit เท่านั้น !!
nkgdesign is offline   Reply With Quote
Old 21-08-2010, 05:08 PM   #28
whitec4d
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 209
whitec4d is on a distinguished road
Default

ผมลง w7 แล้วลง vray ไม่ได้อะครับ เลยกลับมาให้ w 64bit เหมือนเดิม ไม่รู้ว่าต้องทำยังงัยอ่ะคับ แล้วก็ไดร์เวอร์การ์จอ ผมลงแล้วมันบอกมันไม่ซัพพอตกันครับ เหมือนว่าไม่ต้องต้งลงไดร์เวอร์มันก็ลื่นปรื๊ดอยู่น่ ะครับ เพิ่งอัพเป็น Core i5 2.67/ MB P7P55-M /Nvidia 8400 GS Silent Series แต่เวลาเปิดเครื่องที่มันค้างนานมากๆๆบางทีเข้าไม่ได ้เลยต้องรีสตาร์ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ ลงวินโดว์ก็ไม่หายครับ รบกวนผู้รูัหน่อยครับ
whitec4d is offline   Reply With Quote
Old 26-08-2010, 11:19 AM   #29
ronsuthi
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Mar 2007
Location: Bangkok
Posts: 106
ronsuthi is on a distinguished road
Send a message via MSN to ronsuthi
Default

ืัที่ออฟฟิศ ใช้ XP32 ครับ ที่บ้านใช้ XP64 กับ win7 32 ครับ ยังไม่กล้าใช้ win7 64 กลัวมีปัญหา แต่อยากสอบถามเพิ่มครับ ว่าตอนนี้ใช้ 3dMax เวอชั่นไหนกันครับผมใช้แค่ 3d max9 มานาน ไม่ได้อัพใหม่ ไม่รู้ว่าตอนนี้ใช้รุ่นไหน กันและมีปัญหากันบ้างหรือป่าวครับ เห็นพวกไฟล์โมเดล บางทีเปิด max9 ไม่ได้ เข้าใจว่า เป็นเวอชั่น 2009-2011 กันแล้ว
__________________
Yo Yo Yo
ronsuthi is offline   Reply With Quote
Old 26-08-2010, 11:30 AM   #30
soundball
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 75
soundball is on a distinguished road
Default

ใช้ 7 x64 อยู่ครับ ส่วนตัวแล้วถือว่าดีครับ มันสามารถใช้ โปรแกรม x32 ได้ครับ มันขึ้นอยู่กับว่าโปรแกรมมัน support x64 หรือเปล่า ยกตัวอย่าง 3ds max 2010 support ทั้ง x64 และ x32 มันจะลงให้สองตัวเลยครับ มันดีตรงที่ ทำงานที่ max2010 x64 แต่สามารถใช้กับ max2010 x3ที่ลง windows xp ธรรมดาได้
soundball is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
มาโหวตให้กับภาพถ่ายหัวข้อดิน เพื่อชิงหมูยอ101 กันครับ... mr_renderman ห้องมืด (Darkroom) 50 12-11-2010 09:18 AM
ร่วมแสดงความยินดีกับ..โปรเล็ก กันครับ maxxpassion' ห้องมืด (Darkroom) 54 27-04-2010 03:12 PM
มาทำธงพริ้วด้วย max 9 กันครับ cartoon_drunk ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) 34 16-09-2009 05:51 PM
มาดูความสามารถของ Core i7 กันครับ zuusar Hardware 14 11-12-2008 12:41 PM
มาดูประวัติโปรเเกรม3dsmax กันครับ john3ds ห้องข่าว 3dsmax (Max News room) 5 15-09-2008 10:02 PM


All times are GMT +7. The time now is 12:28 AM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net