Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > IT hardware & software > Software

Software ระบบปฏิบัติการ โปรแกรมทั่วไป antivirus

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 21-02-2011, 01:31 AM   #1
manacus
สมาชิกไทยวิซ
 
manacus's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: yala
Posts: 284
manacus is on a distinguished road
Default ทำให้มองเห็นแรมได้เต็ม(win 7 32 bit)

เบื่อมั้ยครับ ใส่แรมไปไม่ว่าจะเยอะแค่ไหน window7(32 bit) กลับมองเห็นแค่ 3GB กว่าๆเท่านั้น วันนี้ เราขอเสนอทางเลือกใหม่ ส่งตรงจากรัสเซีย เพียงคุณใช้ตัวนี้ ไม่ว่าคุณจะมีแรมแค่ไหน จะ 4GB หรือจะมากถึง 128 GB window7(32 bit)ก็จะสามารถมองเห็นแรมได้ทั้งหมด
ปล.สามารถใช้ได้กับ window7(32 bit) เท่านั้นครับ

XP ใช้ไม่ได้นะครับ

โหลดได้ที่นี่เลยครับผม

http://www.mediafire.com/?j3zaluwcamy5ym4
__________________
บอร์ดนี้คือแรงบันดาลใจของผม
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
manacus is offline  

Reply With Quote
Old 21-02-2011, 01:41 AM   #2
Mr.Thawat
สมาชิกไทยวิซ
 
Mr.Thawat's Avatar
 
Join Date: Mar 2009
Location: หนุ่มอุดรหน้ามนคนกันเอง
Posts: 792
Mr.Thawat is on a distinguished road
Default

โอ้.......ขอบคุณครับ
Mr.Thawat is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 02:33 AM   #3
uhu
สมาชิกไทยวิซ
 
uhu's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: หน้าคอม
Posts: 933
uhu is on a distinguished road
Default

มันเห็นเฉยๆอย่างเดียวหรือป่าวครับ

หรือว่าสามารถดึงความสามารถเหมือน 64บิตครับ
__________________
AK เท่านั้น อิอิ



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
uhu is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 04:32 AM   #4
i_nutt
Senior Members
 
i_nutt's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Kanchanaburi
Posts: 1,082
i_nutt has a spectacular aura abouti_nutt has a spectacular aura about
Send a message via MSN to i_nutt
Default

ผมใช้win7 64บิท ใส่แรม4 แต่เห็นแค่2GB ใครพอรุ้บ้างแก้ยังไงครับ
__________________
..................
i_nutt is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 08:22 AM   #5
uhu
สมาชิกไทยวิซ
 
uhu's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: หน้าคอม
Posts: 933
uhu is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by i_nutt View Post
ผมใช้win7 64บิท ใส่แรม4 แต่เห็นแค่2gb ใครพอรุ้บ้างแก้ยังไงครับ
เสียบไม่แน่นหรือป่าวครับ ลองเอายางลบลบบริเวณฟันมันดูครับ แล้วลองเช็คในไบออสครับ ว่าครบไม ถ้าในไบออสครบ แต่วินโดวไม่ครบนี่ วินโดวน่าจะใีปัญหาครับ
__________________
AK เท่านั้น อิอิ



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
uhu is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 08:34 AM   #6
Labor3D
Senior Members
 
Labor3D's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Location: รามอินทรา
Posts: 3,739
Labor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to beholdLabor3D is a splendid one to behold
Send a message via MSN to Labor3D
Default

อาจจะแรมไม่แน่น ขั้วไม่สะอาด ทำตามคุณยุฮูบอกเลยครับ หรืออาจจะแรมเสีย
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.





" Cartoon Drunk 69 Group "
Labor3D is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 10:14 AM   #7
manacus
สมาชิกไทยวิซ
 
manacus's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: yala
Posts: 284
manacus is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by uhu View Post
มันเห็นเฉยๆอย่างเดียวหรือป่าวครับ

หรือว่าสามารถดึงความสามารถเหมือน 64บิตครับ
สามารถดึงแรมที่เรามีอยู่มาใช้ได้อย่างเต็มที่ ครับ แต่คงไม่ดีถึงขนาดเทียบเท่า 64 บิตนะครับ
__________________
บอร์ดนี้คือแรงบันดาลใจของผม
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
manacus is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 11:26 AM   #8
DEKPEE
Senior Members
 
DEKPEE's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 2,077
DEKPEE will become famous soon enough
Send a message via MSN to DEKPEE
Default

Quote:
Originally Posted by manacus View Post
สามารถดึงแรมที่เรามีอยู่มาใช้ได้อย่างเต็มที่ ครับ แต่คงไม่ดีถึงขนาดเทียบเท่า 64 บิตนะครับ
ทำไมไม่ใช้ 64 bit ไปเลยละครับ งง 32 มัน มีไรดีกว่าหรือครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

mail:
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

tel :+66879360001
DEKPEE is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 11:33 AM   #9
tunk004
Senior Members
 
tunk004's Avatar
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 1,673
tunk004 has a spectacular aura abouttunk004 has a spectacular aura abouttunk004 has a spectacular aura about
Default

Quote:
Originally Posted by DEKPEE View Post
ทำไมไม่ใช้ 64 bit ไปเลยละครับ งง 32 มัน มีไรดีกว่าหรือครับ
มันเห็นรูป thumbnail ของ max pds กับ su มั๊งครับ .....
__________________
เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ จะหยุดพักมั่งก็ได้ จะเถลไถลมั่งก็ได้ แต่อย่าหยุดฝันและอย่าหยุดเดิน
เรื่อยๆ........................................... ................................เหนื่อยก็พัก

สหพันธ์สมาคม " Cartoon Drunk 69 Group " แห่งสยามประเทศ
tunk004 is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 05:36 PM   #10
uhu
สมาชิกไทยวิซ
 
uhu's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: หน้าคอม
Posts: 933
uhu is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by dekpee View Post
ทำไมไม่ใช้ 64 bit ไปเลยละครับ งง 32 มัน มีไรดีกว่าหรือครับ
คิดเหมือนกันครับ ทำไมไม่ใช้ 64 บิต ให้มันจบๆไปเลยละครับ
__________________
AK เท่านั้น อิอิ



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
uhu is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 06:32 PM   #11
manacus
สมาชิกไทยวิซ
 
manacus's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: yala
Posts: 284
manacus is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by uhu View Post
คิดเหมือนกันครับ ทำไมไม่ใช้ 64 บิต ให้มันจบๆไปเลยละครับ

เพราะว่าอะไรดี -..- แฮะๆ ผมใช้ 32 บิต เพราะว่าหา autocad 64 ไม่ได้ (ส่วนมากจะหาเจอแต่ cad 32 bit)อ่ะครับ เลยทนใช้ win 32 บิตต่อไป แต่แรมมันมี 6GB เลยต้องหาทางให้ win 32 bit มองเห็น แรมที่มีอยู่ทั้งหมด เลยได้วิธีนี้มา จึงนำมาแชร์ให้เพื่อนๆ เผื่อว่าบางคนจะเจอปัญหาแบบผมจะได้แก้ปัญหาได้ในระดั บนึง ประมาณนั้นมั้งครับ ^ ^
__________________
บอร์ดนี้คือแรงบันดาลใจของผม
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
manacus is offline   Reply With Quote
Old 21-02-2011, 07:38 PM   #12
joeartdi
สมาชิกไทยวิซ
 
joeartdi's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Posts: 684
joeartdi is on a distinguished road
Default

Quote:
Originally Posted by manacus View Post
เพราะว่าอะไรดี -..- แฮะๆ ผมใช้ 32 บิต เพราะว่าหา autocad 64 ไม่ได้ (ส่วนมากจะหาเจอแต่ cad 32 bit)อ่ะครับ เลยทนใช้ win 32 บิตต่อไป แต่แรมมันมี 6gb เลยต้องหาทางให้ win 32 bit มองเห็น แรมที่มีอยู่ทั้งหมด เลยได้วิธีนี้มา จึงนำมาแชร์ให้เพื่อนๆ เผื่อว่าบางคนจะเจอปัญหาแบบผมจะได้แก้ปัญหาได้ในระดั บนึง ประมาณนั้นมั้งครับ ^ ^
โดยทั่วๆไปโปรแกรม 32 บิท เอามาลง 64 บิทได้นะครับมีแค่บางโปรแกรมที่เวอร์ชั่นเก่ามากๆไปจ ริงๆ อย่างแคดผมก็เอาตัวที่ลง 32 บิทมาลง เป็นแคด 2007ครับผิดพลาดประการไรขออภัยมาด้วยครับ
__________________
____________________________________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
joeartdi is offline   Reply With Quote
Old 10-03-2011, 01:37 PM   #13
DEKPEE
Senior Members
 
DEKPEE's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 2,077
DEKPEE will become famous soon enough
Send a message via MSN to DEKPEE
Default

น่าจะต้องเป็น Cad2009 ขึ้นไปนะครับถึงจะมีทั้ง 32 และ64 bit
ปัญหาส่วนใหญ่ก็พวกโปรแกรม anti-virus ที่ต้องหา 64 มาลง
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

mail:
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

tel :+66879360001
DEKPEE is offline   Reply With Quote
Old 02-10-2012, 08:43 PM   #14
xlonder
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 1
xlonder is on a distinguished road
Default ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณมากครับ
xlonder is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 03:53 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net