Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 02-07-2015, 10:51 AM   #1
bangkok045
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Jul 2015
Posts: 5
bangkok045 is on a distinguished road
Default Autocad - copy , paste ไม่ได้ครับ ทำไงดี

COPY ด้วย control C
แล้ว PASTE ไม่มาครับ
แต่ถ้า insert มาที่จุด 0,0 จะมา
bangkok045 is offline  

Reply With Quote
Old 16-07-2015, 01:12 PM   #2
chan_suphan
สมาชิกไทยวิซ
 
chan_suphan's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: 42/64 ม.14 ซ.กิ่งแก้ว41 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
Posts: 59
chan_suphan is on a distinguished road
Default แก้ได้ค่ะ

paste ธรรมดาไม่มีเราก็ใช้ Ctrl+Shift+V กด 3 ปุ่มนี้พร้อมกันรับรองมาแน่ค่ะ
chan_suphan is offline   Reply With Quote
Old 22-07-2015, 09:07 AM   #3
Lee_superdraft
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 63
Lee_superdraft is on a distinguished road
Default

คลิกครอบวัตถุแล้วกดctrl + shift + c พอจะวางให้กด ctrl + shift + v ก้อปแบบเป็นบล๊อค ถ้ากด ctrl + v เฉยๆ จะไม่เป็นบล๊อค ลองดูครับ
Lee_superdraft is offline   Reply With Quote
Old 03-10-2016, 03:44 PM   #4
bangkok045
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: Jul 2015
Posts: 5
bangkok045 is on a distinguished road
Default

เจอ วิธีแล้วคับ
ต้อง save เปน dxf และ purge ให้หมด
bangkok045 is offline   Reply With Quote
Reply

Tags
autocad copy paste

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Copy and Paste Objects แบบไม่ต้อง Save Selected แล้ว Merge handmade83 ห้องเรียน 3dsmax (Max Classroom) 9 28-03-2013 05:10 PM
(MAXScript) สอบถามเกี่ยวกับการ Copy & Paste ค่า parameter ของ object ครับ zunshiro ห้องแล็บ Zunshiro 6 06-08-2010 02:59 PM
copy block มาใช้ แล้วแตก block ไม่ได้ครับ faro007 ห้องดราฟ (AutoCad) 2 18-05-2010 11:34 AM
ZunQuiz : Max สามารถ Copy & Paste ได้ไหม zunshiro อาหมอคลายปัญหา 12 05-02-2010 11:25 AM
Autocad ผมใช่ คำลัง Line Move ไม่ได้ครับ DK Design ห้องดราฟ (AutoCad) 0 08-05-2009 10:40 PM


All times are GMT +7. The time now is 04:37 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net