Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > AutoCad > ห้องดราฟ (AutoCad)

ห้องดราฟ (AutoCad) ข่าวน่าสนใจ ,ถาม ตอบปัญหา เกี่ยวกับโปรแกรม AutoCad

Reply
 
Share Thread Tools Display Modes
Old 06-05-2008, 04:20 PM   #1
aonhope
สมาชิกไทยวิซ
 
aonhope's Avatar
 
Join Date: Sep 2007
Location: พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ
Posts: 125
aonhope is on a distinguished road
Send a message via MSN to aonhope
Question ปัญหา AutoCAD 2009 เกี่ยวกับการใช้คำสั่ง Publish

มีปัญหากับ AutoCAD 2009 เรื่องการสั่ง Plot ที่ละหลายๆแผ่น โดยการใช้คำสั่ง Publish แล้ว Plot งานไม่ออกครับ
ไม่ทราบว่าต้องเซ็ตยังไงครับ ถ้าใครใช้ AutoCAD 2009 แล้ว เจอปัญหาแบบเดียวกัน ช่วยชี้แนะด้วยครับ หาทางแก้หลายวิธีแล้วแต่ยังไม่สำเร็จ
แต่แปลกใจตอนสั่ง Publish ขั้นตอนสุดท้าย มันจะถามว่า Save List As แล้วจะเป็นไฟล์นามสกุล .dsd ทุกครั้ง ซึ่งเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ไม่เป็น
ใช้คำสั่ง Plot ปกติก็ใช้ได้นะครับ แต่พอต้องการจะ Publish ดันไม่ออก

เลยต้องกลับมา Publish ที่ AutoCAD 2008 เอาครับ ก็ออกปกติดี

ตอนนี้ก็เลย หาทางแก้ไข AutoCAD 2009 อยู่ ใครพอรู้วิธีแก้ไขช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
__________________
________________________
THANK YOU
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
aonhope is offline  

Reply With Quote
Old 08-05-2008, 10:58 AM   #2
DWG
สมาชิกไทยวิซ
 
DWG's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Posts: 62
DWG is on a distinguished road
Default

ของผม Plot งานออกมาปกติ นะคับ คำสั่ง Publish แต่ตอนสุดท้าย มันจะให้ Save List As ทุกครั้ง เป็นไฟล์นามสกุล .dsd เหมือน กัน คับ
DWG is offline   Reply With Quote
Old 09-05-2008, 09:35 AM   #3
rah
สมาชิกไทยวิซ
 
rah's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Location: Cadgateway
Posts: 316
rah is on a distinguished road
Send a message via Skype™ to rah
Default

[IMG][/IMG]
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
rah is offline   Reply With Quote
Old 09-05-2008, 09:42 AM   #4
rah
สมาชิกไทยวิซ
 
rah's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Location: Cadgateway
Posts: 316
rah is on a distinguished road
Send a message via Skype™ to rah
Default

พอดีว่าจะกดเทสดูขนาดรูปก่อนแต่กดผิดน่ะครับ:homhurr : (ว่าจะตั้งกรทู้ใหม่) ผมขออณุญาติถามร่วมเลยแล้วกันนะครับ
แคด2009 คำสั่งช่วยเหลือมันใช้ไม่ได้น่ะครับ มันขึ้นว่า "winhelp()failed" ผมลงใหม่แล้วก็ยังไม่หายครับ ไม่แน่ใจว่าลงผิดวิธีหรือปล่าว รบกวนชี้ทางสว่างด้วยครับ ขอบคุณครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
rah is offline   Reply With Quote
Old 10-05-2008, 08:27 AM   #5
fergomon5
สมาชิกไทยวิซ
 
fergomon5's Avatar
 
Join Date: Oct 2006
Location: Parket, Nonthaburi
Posts: 626
fergomon5 is on a distinguished road
Send a message via MSN to fergomon5
Default

- รบกวนถามอีกครังครับผม ยัง งงๆ กับคำถามครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
fergomon5 is offline   Reply With Quote
Old 20-05-2008, 11:08 PM   #6
rah
สมาชิกไทยวิซ
 
rah's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Location: Cadgateway
Posts: 316
rah is on a distinguished road
Send a message via Skype™ to rah
Default

ครับ ผมได้รับคำตอบ จากคุณ Design แล้วครับ เขาบอกว่า น่าจะเปนแบบแผ่นตัดน่ะครับ ผมก็คิดว่าน่าจะเปนเช่นนั้น ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับ
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
rah is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 12:28 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net