Thai3Dviz  

Go Back   Thai3Dviz > THVIZ Market place > ห้องขายของ

ห้องขายของ เป็นห้องสำหรับขายของ อุปกรณ์ คุณภาพดี สมราคา หรือ ของมือสองสภาพดี

 
 
Thread Tools Display Modes
Old 25-06-2013, 10:15 PM   #1
Integrated001
สมาชิกไทยวิซ
 
Join Date: May 2013
Posts: 43
Integrated001 is on a distinguished road
Default ร้อยไหมหน้าเรียว

ร้อยไหมหน้าเรียว เริ้มต้นเพียง 9900 หน้าเรียวเป๊ะแบบสาวเกาหลีที่นี่


การปรับรูปหน้า ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วยไหมละลายคุณภาพสูง เพื่อให้หน้าเรียวเป็นรูปตัว V shape หรือ U shape นิยมทำกันมากในประเทศเกาหลี เนื่องจากได้ผลไว เจ็บและบวมน้อยมา ไม่มีแผลผ่าตัด การ้อยไหมหน้าเรียวเริ่มด้วยการกำหนดตำแหน่ง design ลักษณะหน้าเรียว ซึ่งไม่เหมือนกันในแต่ละคน โดยแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะ จากนั้นแพทย์ จะฉีดยาสลบทำให้เวลาร้อยไหมไม่มีอาการเจ็บปวดใดใดใช้ เวลาทำประมาณ 30 นาที
ร้อยไหมหน้าเรียว เป็นการร้อยไหมละลายชนิด PDO เพื่อยกกระชับผิว แก้ริ้วรอยยับย่น แก้ปัญหาใต้ตาหย่อน กระชับช่วงใต้คางและผิวคอ การร้อยไหมชนิดนี้บริเวณจมูก จะทำให้รูปจมูกเรียวและโด่งได้รูปสวยงาม ประโยชน์ของไหมละลายหน้าเรียว ไหมชนิดนี้มีการใช้ในวงการแพทย์มานานนับสิบปี ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในและนานาประเ ทศ ไหม PDO เป็นไหมละลาย ซึ่งร่างกายจะค่อยๆกำจัดออกหมดภายในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งแตกต่างจากไหมแอปทอสและไหมทองคำ ซึ่งไม่ละลาย หากทำแล้วใบหน้าไม่สมดุลจะต้องผ่าตัดเพื่อนำเส้นไหมอ อก การร้อยไหมละลาย PDO ร้อยไหมหน้าเรียว แพทย์จะประเมินใบหน้าก่อนว่าควรร้อยไหมตำแหน่งใด กี่เส้น ก่อนทำแพทย์จะทายาชาร่วมกับฉีดยาชาในบางตำแหน่งก่อนร ้อยไหม ขณะทำจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย อาจพบรอยแดง หรือบวมตามได้แต่จะหายไปเองภายใน 1 สัปดาห์ ผลของการร้อยไหม หน้าเรียว ภายใน 1-2 สัปดาห์ ต่อมาจะพบว่าผิวเริ่มตึงขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากร่างกายจะกระตุ้นเซลล์ให้สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความดึงรั้งและกระชับมากขึ้น จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 1-2 เดือนหลังทำ และอยู่ได้นาน 1-3 ปี
ข้อดีของการทำ ร้อยไหม นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และ ทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บปวด ขั้นตอนในการทำ หลังจากทายาชาบริเวณที่ต้องการยกกระชับ นาน 30-45 นาที หลังจากนั้น แพทย์จะนำ เส้นไหม ที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้ วิธีการร้อยเรียงเส้นไหม แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 20-40 นาที ซึ่งหลังทำคนไข้จะเห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเนียบเรียบ กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย ร้อยไหมหน้าเรียว ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวและแก้ปัญหาภาวะหย่อนคล้อยอย่ างได้ผล กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีจากภายในและเปล่งประกายสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที ยกกระชับผิวได้ตรงจุดหมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบ หน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆ และความหย่อนคล้อยใต้ตา
กำจัดร่องแก้มได้อย่างหมดจด ปรับหน้าให้ได้รูปเรียวสวยตามต้องการ เป็น V-Shape หน้าเรียว กระชับ แนวกรอบหน้าชัดขึ้น ลดไขมัน คาง 2 ชั้นได้ผลทันที ช่วยปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการโดยเฉพาะเมื่อร่ว มกับการฉีดฟิลเลอร์ ทำให้จมูกดูคมขึ้น และยังช่วยปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้นได้ ช่วยให้การไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องสูงสุดถึง 2 ปี หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่เจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด เมื่อเทียบกับเลเซอร์ยกกระชับบางประเภทนั้นการร้อยไห มเจ็บน้อยกว่าอย่างชัดเจนและให้ผลสูงกว่า มันใจได้ว่าปลอดภัย ไหมสลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้าง หลัง การร้อยไหม ด้วย Fine Thread Lifting แล้ว 2 สัปดาห์ คนไข้สามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือ การรักษาหน้า อย่างอื่นๆ ได้ตามปกติ

สนใจสามารถติดต่อ tel. 0909733669 Line id romotionclinic fanpage:www.facebook.com/promotionclinic

__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
Integrated001 is offline  
 

Tags
ร้อยไหม, botox, หน้าเรียว

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 09:38 PM.

Design Developed by CompleteGFX
Powered by vBulletin® Version 3.8.5
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2002-2010 Thai3dViz Co.,Ltd.
Hosting by THAISITE.net